Thị trường, Tin tức

Aave Companies vừa ra mắt phiên bản Lens V2 trên Polygon

Posted by

Nội dung chính:

  • Aave Companies vừa ra mắt phiên bản Lens V2 trên Polygon trong Devconnect.- đánh dấu sự nâng cấp của mạng lưới đồ họa xã hội phi tập trung hàng đầu.
  • Lens V2 mang đến khả năng khả tác động cao hơn và nhiều cải tiến, cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm xã hội mới và thương mại hóa nhanh hơn.

Aave Companies vừa ra mắt phiên bản Lens V2 trên Polygon

Aave Companies ra mắt Lens V2 trên mainnet Polygon trong sự kiện Devconnect hôm nay tại Istanbul.

Phiên bản mới nâng cao khả năng kết hợp và các cải tiến khác để hỗ trợ phát triển trải nghiệm xã hội mới và thương mại hóa nhanh hơn.

Tất cả ứng dụng và hồ sơ Lens V1 đã chuyển sang V2, bao gồm 11 triệu social connection và hơn 34 triệu social interaction.

“Lens V2 là chương tiếp theo trong quá trình phát triển của Lens”, Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Lens Protocol cho biết. “Mục tiêu của V1 là khởi động các mạng xã hội web3 ban đầu, mang lại sự sáng tạo, thử nghiệm và các công cụ khám phá mới mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Lens.

Với V2, chúng tôi đang dần hướng tới một thiết kế Lens mang tính mô-đun hơn, cung cấp các nguyên tắc xã hội mang lại cho người xây dựng quyền tự chủ lớn hơn và tính linh hoạt để tích hợp mạng xã hội web3, thúc đẩy làn sóng đổi mới tiếp theo.”

Ra mắt trên Polygon vào tháng 5 năm 2022, Lens Protocol là một biểu đồ xã hội phi tập trung được sử dụng để xây dựng các nền tảng truyền thông xã hội. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ hoạt động truyền thông xã hội thông qua NFT và dữ liệu on-chain. Kế hoạch cho Lens V2 ban đầu được công bố vào tháng 7.

Các tính năng nâng cao và công cụ thương mại hóa

Lens V2 vẫn trong giai đoạn beta, giới thiệu bộ công cụ xã hội web3 độc lập, cho phép các nhà phát triển tích hợp tính năng web3 vào ứng dụng hiện có.

Điểm mạnh chính là khả năng kết hợp cao hơn, cho phép xây dựng trải nghiệm và phương pháp thương mại hóa hiệu quả hơn.

Người dùng có thể chuyển đổi ID độc lập với hồ sơ và ủy quyền hành động xã hội cho ví khác nhau.

Hồ sơ có thể quản lý bởi 1 hoặc nhiều người, chữ ký đa phương, tăng bảo mật.

Nhà phát triển có thể tạo “Smart Posts”, hỗ trợ các hành động như ads, pay-to-read options, tipping, voting, verifying, subscribing và donating.

Việc kết nối Web2 với web3 cho phép các giải pháp như các giải pháp từ Chainlink Functions tích hợp dữ liệu và sự kiện web2 vào Lens và các tính năng cross-chain như tạo NFT âm nhạc trên Ethereum, kết nối với Solana qua Uniswap hoặc sử dụng Aave Liquidity Pools hiện cũng có thể thực hiện được, đội ngũ đã thêm vào.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.