Thị trường, Tin tức

Aave rebrand thành Avara, mua lại nhà phát triển phần mềm đằng sau Ethereum wallet Family

Posted by

Nội dung chính:

  • Aave Companies rebrand thành Avara và mua lại công ty startup web3 Los Feliz Engineering có trụ sở tại Los Angeles.
  • Động thái này đánh dấu thương vụ mua lại thứ hai của Avara, sau thương vụ mua ứng dụng trò chơi xã hội web3 Sonar vào ngày 5 tháng 12 năm 2022.

Aave rebrand thành Avara, mua lại nhà phát triển phần mềm đằng sau Ethereum wallet Family

Công ty công nghệ blockchain Aave Companies rebrand thành Avara và tuyên bố mua lại một công ty startup web3 có trụ sở tại Los Angeles.

Theo thông cáo báo chí của công ty, Avara hiện sẽ là công ty mẹ của Aave, Lens, stablecoin GHO, Sonar và các thương hiệu khác. Ngoài việc đổi tên, Avara còn mua Los Feliz Engineering, công ty startup phát triển phần mềm web3 đằng sau Ethereum wallet Family và thư viện dành cho nhà phát triển ConnectKit.

Benji Taylor, người sáng lập Family, sẽ gia nhập Avara với tư cách là phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm và thiết kế. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của Los Feliz cũng sẽ tham gia cùng Avara.

Stani Kulechov, người sáng lập Avara, viết trong một tuyên bố: “Sự chuyển đổi của chúng tôi sang Avara và việc tích hợp Family vào đội ngũ của chúng tôi không chỉ là những thay đổi về tên hay cấu trúc”. “Đây là những bước tiến đáng kể hướng tới sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi: một mạng internet “mở”, phi tập trung, công bằng, truyền cảm hứng cho sự tham gia và thúc đẩy sự đổi mới.”

Việc Avara mua Los Feliz Engineering đánh dấu lần mua lại thứ hai trong suốt thời gian hoạt động của công ty. Công ty đã mua lại ứng dụng trò chơi xã hội web3 Sonar vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 để mở rộng hệ sinh thái của Lens, một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.