Công nghệ, Tin tức

Aave Sẽ Lấy Ý Kiến Cộng Đồng Về Đề Xuất Chia Phí Cho Người Dùng

Posted by

Nội dung chính:

  • Sau Uniswap và Frax, dự án Aave cũng sẽ tham gia vào xu hướng chia phí từ doanh thu giao dịch cho người nắm giữ token của họ.

Aave Sẽ Lấy Ý Kiến Cộng Đồng Về Đề Xuất Chia Phí Cho Người Dùng

Theo Marc Zeller, một thành viên cấp cao của đội ngũ quản lý của Aave, dự án DeFi này sắp sửa lấy ý kiến cộng đồng về việc kích hoạt “fee switch” – tính năng cho phép phân bổ lại doanh thu từ phí giao dịch cho người nắm giữ token AAVE.

Tổng doanh thu hàng năm từ phí giao dịch của Aave hiện đang ở mức 60 triệu USD/năm, tương đương với chi phí hoạt động trong vòng 5 năm của toàn bộ dự án. Trong tuần tới, Aave sẽ đăng tải đề xuất chia phí lên diễn đàn cộng đồng và bắt đầu tiến hành bỏ phiếu sơ bộ để lấy ý kiến người dùng, theo ông Zeller.

Xu hướng chia phí từ doanh thu giao dịch cho người dùng đã được khởi xướng bởi Uniswap vào tháng 2 và Frax cũng đã tham gia vào đề xuất tương tự cho cộng đồng của mình.

Việc Aave tham gia vào xu hướng chia phí từ doanh thu giao dịch cho người dùng là một bước tiến quan trọng, cho thấy sự cam kết của dự án trong việc tạo ra một mô hình tài chính phi tập trung và công bằng hơn. Sự tích cực từ cộng đồng trong việc đưa ra ý kiến và bỏ phiếu cũng sẽ quyết định thành công của đề xuất này.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.