Thị trường, Tin tức

Aethir Network công bố đợt bán Node Sale đầu tiên

Posted by

Nội dung chính:

  • Aethir Network vừa công bố đợt bán Node Sale đầu tiên.

Aethir Network công bố đợt bán Node Sale đầu tiên

Aethir vừa công bố bán Node Sale đầu tiên. Là một nhà cung cấp dịch vụ GPU-as-a-service cấp doanh nghiệp, Aethir tập trung vào trí tuệ nhân tạo và gaming. Cơ sở hạ tầng đám mây tính toán phi tập trung của Aethir cho phép các nhà cung cấp GPU kết nối với khách hàng doanh nghiệp cần sức mạnh thô của các vi mạch H100 của NVIDIA cho các nhiệm vụ về trí tuệ nhân tạo/phân tích máy học phức tạp.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của Aethir hỗ trợ khách hàng cloud gaming và đã ký kết hợp đồng với các công ty gaming và viễn thông lớn nhất thế giới, tận dụng tính linh hoạt và sự hiện diện trên khắp các lĩnh vực công nghệ và chuyên môn hoạt động.

Token $ATH sẽ là token native cho mạng lưới Aethir, nhằm trao tặng reward cho các nhà cung cấp node và kiểm tra viên vận hành hạ tầng Aethir Decentralized Cloud Infrastructure.

Aethir nhằm trở thành đối tác cơ sở hạ tầng hướng doanh nghiệp hàng đầu, tận dụng hệ sinh thái Arbitrum cho DePIN và trí tuệ nhân tạo, khi sẽ lưu trữ cơ sở hạ tầng node của mình trong hệ sinh thái và chuẩn bị cho việc tổ chức bán node của riêng mình trên Arbitrum.

Tại sao nên chạy Node Aethir?

Chạy node trên Aethir góp phần vào sự phi tập trung của tính toán đám mây và kiếm được phần thưởng với tư cách làm người tham gia mạng lưới.

Chi tiết về đợt Node Sale như sau:

  • 100.000 node có sẵn trong hệ thống định giá theo cấp bậc (xét theo tier).
  • Node sẽ được bán trên Arbitrum thông qua một đợt bán public sale.
  • Các Node có thể được chuyển nhượng một năm sau khi bán.
  • Phần thưởng sẽ được tích lũy và tính toán dựa theo một logic.

Không giới hạn số lượng node mà một người có thể mua. Tuy nhiên, sẽ có sự phân bổ đặc biệt cho cộng đồng Aethir, đối tác và các KOL cho danh sách whitelist cho những  early adopters mạng lưới.

Cơ hội độc quyền cho các nhà điều hành Node

Là một nhà điều hành node trong hệ sinh thái của Aethir, người vận hành có thể kiếm được tới 15% tổng cung của hệ sinh thái Aethir (trong suốt bốn năm tới) được dành riêng cho các checker Node Operators. Các phần thưởng khác sẽ được dành riêng cho các vai trò mining và tham gia kỹ thuật khác trong mạng lưới.

Public Node Sale dựa theo Tier

Giá sẽ bắt đầu cho $500 mỗi node, và sau đó sẽ tăng theo các cấp độ. Danh sách whitelist sẽ được dành cho những người tham gia khác nhau trong cộng đồng Aethir, cộng đồng đối tác, KOL và các Ventures.

Người dùng sẽ tham gia với wrapped ETH (WETH) trên mạng lưới Arbitrum, xem chi tiết đầy đủ tại đây: https://checker.aethir.com/.

Chi tiết về việc vận hành node sẽ được cung cấp vào thời điểm ra mắt mạng thử nghiệm testnet.

Các KOL sẽ nhận được các unique referral code để chia sẻ với cộng đồng, nhận được phí hoa hồng cho mỗi giao dịch được thực hiện bằng mã của họ.

Thời gian:

  • Thông báo về đợt Node Sale: 26 tháng 2 năm 2024, 12 giờ trưa UTC
  • Chiến dịch Impossible Whitelist: 27 tháng 2 năm 2024, 10 giờ sáng UTC đến 14 tháng 3 năm 2024, 10 giờ sáng UTC
  • Khởi động đợt bán Node Sale: 20 tháng 3 năm 2024, 10 giờ sáng UTC
  • Network launch: Q2 năm 2024.

Xem thêm: Aethir Network là gì? – Hệ thống Decentralized Cloud Network.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.