Thị trường, Tin tức

AEVO thông báo kế hoạch #Airdrop và TGE

Posted by

Nội dung chính:

  • Aevo, nền tảng phái sinh Layer-2 đã xác nhận sẽ tổ chức một chương trình airdrop cho người dùng.

AEVO thông báo kế hoạch #Airdrop và TGE

Thông qua bài đăng giới thiệu chương trình farming vào ngày 01/02/2024, Aevo cũng thông báo rằng hợp đồng thông minh token AEVO đã được triển khai, tuy nhiên, chưa được khởi chạy và tạo thanh khoản cho đến khi đội ngũ phát triển thông báo chính thức.

AEVO đang chuẩn bị ra mắt “Farming Program” trong vài ngày tới, qua đó nó sẽ phân phối phần thưởng bằng mã thông báo $AEVO. Nói rõ hơn, tất cả người dùng Aevo cho đến thời điểm này đã đạt được volume lớn sẽ đủ điều kiện nhận $AEVO. Chương trình này là cơ hội để họ nâng cao phần thưởng của mình.

Sau khi Farming Program kết thúc, mọi người dùng trên Aevo Exchange sẽ có quyền nhận số lượng token $AEVO kiếm được trong thời gian này, cũng như số tiền họ đã kiếm được trước đó. DAO cũng sẽ tạo thanh khoản ban đầu cho token $AEVO.

Aevo, được phát triển như một Layer-2 Derivative, sử dụng bộ công cụ OP Stack và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Ban đầu, dự án được tạo ra như một phần mở rộng của Ribbon Finance, một giao thức DeFi nổi tiếng trong thị trường quyền chọn phi tập trung vào năm 2022. Mục tiêu chính của Aevo là mở rộng các tùy chọn phi tập trung thông qua appchain Layer-2 riêng của mình.

Cuộc bỏ phiếu quản trị diễn ra vào tháng 07/2023 đã quyết định tích hợp Ribbon vào Aevo, thay đổi hướng phát triển của dự án. Sự kết hợp này giúp Aevo có thêm sức mạnh từ Ribbon Finance, một giao thức quyền chọn tập trung nổi bật, và tận dụng lợi ích của việc sử dụng appchain Layer-2.

Việc ra mắt token AEVO mới được thực hiện để tách biệt chức năng của nó với token RBN trước đó. Tuy nhiên, với sự liên kết lịch sử giữa hai token này, dự án đang chuẩn bị cho phép người nắm giữ token RBN chuyển đổi chúng thành token AEVO theo tỷ lệ 1:1 trong thời gian tới. Điều này mang lại tính linh hoạt cho cộng đồng và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi giữa hai loại token.

Dựa trên thông tin từ đội ngũ phát triển, mặc dù chưa công bố chi tiết về số lượng token phân bổ và điều kiện cụ thể, nhưng aevo xác nhận rằng những người dùng đã tương tác trên sàn giao dịch sẽ được nhận airdrop.

Aevo chạy trên Ethereum được phát triển để mở rộng các tùy chọn phi tập trung thông qua appchain Layer-2 của riêng họ. Dự án đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng chú ý với gần 50 triệu USD TVL và hơn 500 triệu USD volume hàng tuần, theo DefiLlama.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.