Thị trường, Tin tức

Anboto Labs gọi 3 triệu USD, ra mắt nền tảng giao dịch non-custodial trading

Posted by

Nội dung chính:

  • Công ty có trụ sở tại Hồng Kông – Anboto Labs đã huy động được nguồn vốn mới nhất từ ​​các nhà đầu tư bao gồm Kronos Ventures, Cherry Crypto và Mechanism Capital.

Anboto Labs gọi 3 triệu USD, ra mắt nền tảng giao dịch non-custodial trading

Anboto Labs, một công ty cung cấp công cụ giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, đã huy động được 3 triệu USD và ra mắt một nền tảng giao dịch institutional-grade non-custodial trading, công ty cho biết.

Nền tảng giao dịch institutional-grade non-custodial trading có đặc điểm:

  • Cho phép giao dịch mà không yêu cầu người dùng phải gửi tài sản cho nền tảng quản lý.
  • Có các tính năng, chất lượng phục vụ tương đương với cấp độ thương mại/chuyên nghiệp. Phù hợp với các tổ chức lớn.

Anboto thông báo trong một tuyên bố chia sẻ với The Block rằng họ đã huy động được khoản đầu tư 3 triệu USD trong quý 3 năm nay từ các nhà đầu tư bao gồm Kronos Ventures, Cherry Crypto, Mechanism Capital, XBTO và Matrixport.

Số vốn mới này là bên cạnh khoản 1,9 triệu USD mà công ty huy động được vào năm ngoái, đưa giá trị công ty lên mức 35 triệu USD, như Guillaume Forcade, đồng sáng lập Anboto cho biết.

Anboto cho biết nền tảng mới ra mắt đã trải qua 18 tháng beta với khối lượng giao dịch 4 tỷ USD trên 20 sàn và mạng blockchain. Nền tảng cung cấp các thuật toán giao dịch tối ưu để cung cấp giá tốt và thanh khoản tốt hơn.

Anboto cung cấp các thuật toán thực thi giao dịch như TWAP, VWAP và iceberg nhằm cung cấp giá tối ưu và thanh khoản tốt hơn, theo tuyên bố của công ty. Họ cũng cho phép người dùng đăng ký mà không cần quy trình xác thực danh tính, thiết lập xác thực đa yếu tố và danh sách trắng địa chỉ IP nhằm tăng cường an ninh, công ty cho biết.

Trong vài tháng tới, Anboto cho biết họ dự định mở rộng tính năng giao dịch của mình như dịch vụ nền tảng không giữ tài sản, nhằm “dân chủ hóa việc tiếp cận công cụ thực thi cấp độ thương mại cho tất cả nhà giao dịch tiền điện tử”.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.