Thị trường, Tin tức

Animoca Brands Japan bổ nhiệm COO mới để thúc đẩy việc mở rộng Web3

Posted by

Nội dung chính:

  • Kensuke Amo vừa gia nhập Animoca để dẫn đầu thị trường Nhật Bản. Trước đây, ông từng giữ chức quản lý điều hành tại Coincheck.

Animoca Brands Japan bổ nhiệm COO mới để thúc đẩy việc mở rộng Web3

Animoca Brands Japan, công ty con của quỹ đầu tư web3 Animoca Brands, vừa bổ nhiệm Kensuke Amo làm COO khi công ty tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng tại Nhật Bản.

Kensuke Amo từng là quản lý điều hành tại Coincheck và vừa gia nhập chi nhánh Animoca tại Nhật Bản với tư cách là COO vào hôm nay.

“Là một công ty con chiến lược của Animoca Brands, Animoca Brands Japan sẽ tận dụng tối đa tài sản và mạng lưới của mình, bao gồm hơn 400 công ty trong danh mục đầu tư, đồng thời kết hợp kiến thức và kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như xây dựng quy tắc trong ngành Web3 của Nhật Bản để giúp Web3 hãy bén rễ trong xã hội,” Amo tuyên bố.

Được thành lập vào năm 2021, Animoca Brands Japan hỗ trợ các chủ sở hữu nội dung và sở hữu trí tuệ Nhật Bản trong quá trình mở rộng toàn cầu của họ trong lĩnh vực Web3. Vào tháng 6, Animoca nhận được khoản đầu tư từ Mitsui & Co., một trong những công ty thương mại lớn nhất Nhật Bản. Vào tháng 11, công ty hợp tác với Cool Cats Group để mở rộng sang thị trường anime Nhật Bản.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.