Thị trường, Tin tức

Aptos Foundation hợp tác với Jambo để làm điện thoại Web3 JamboPhone

Posted by

Nội dung chính:

  • Trọng tâm của sự hợp tác này là sự ra mắt của JamboPhone, một điện thoại thông minh giá rẻ được thiết kế để mở ra nền kinh tế kỹ thuật số cho người dùng ở Châu Phi, Đông Nam Á và Châu Mỹ Latinh.

Aptos Foundation hợp tác với Jambo để làm điện thoại Web3 JamboPhone

Aptos Foundation vừa công bố hợp tác với Jambo Technology, nhà phát triển web3 cho thị trường châu Phi, vào hôm qua 15/02.

Thông cáo báo chí cho biết: “Sự hợp tác này nhằm mục đích tăng cường đáng kể khả năng tiếp cận và giáo dục Web3 ở những khu vực Châu Phi, Đông Nam Á và Châu Mỹ Latinh, bằng cách tận dụng công nghệ blockchain đổi mới của Aptos cùng với cam kết của Jambo về hòa nhập kỹ thuật số”.

Sản phẩm cốt lõi của sự hợp tác lần này là JamboPhone, được thiết kế để người dùng ở Châu Phi, Đông Nam Á và Châu Mỹ Latinh tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số với mức giá 99 USD. Thiết bị này được cho là có mặt ở hơn 40 quốc gia và đã tích hợp mạng Aptos thông qua các ứng dụng được cài đặt sẵn, chẳng hạn như ví Petra tương thích với Aptos.

Theo bản phát hành, một ứng dụng mặc định khác trên điện thoại, Jambo App, nhằm mục đích hướng dẫn người dùng về nhiều cách khác nhau để tận dụng các thị trường web3 như DeFi và chơi game.

Điện thoại thông minh Saga dựa trên Android của Solana lần đầu tiên ra mắt ở mức 1.000 USD — nhưng sau đó được giảm giá xuống còn 599 USD. Hiện hãng đang nhận được đơn đặt hàng trước cho dòng điện thoại thông minh thứ hai với giá 500 USD.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.