Công nghệ, Tin tức

Aptos Labs hợp tác với Microsoft, Brevan Howard và SK Telecom để xây dựng nền tảng tổ chức Aptos Ascend

Posted by

Nội dung chính:

  • Aptos Labs vừa ký kết quan hệ đối tác mới với Microsoft, Brevan Howard, SK Telecom và Boston Consulting Group để phát triển Aptos Ascend.
  • Aptos Ascend là nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số dành cho các tổ chức tài chính.

Aptos Labs hợp tác với Microsoft, Brevan Howard và SK Telecom để xây dựng nền tảng tổ chức Aptos Ascend

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng blockchain Aptos Labs vừa thiết lập quan hệ đối tác với các công ty tài chính và công nghệ lớn để xây dựng Aptos Ascend.

Aptos Ascend là nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số dành cho các tổ chức tài chính. Nền tảng sẽ sử dụng Microsoft Azure, một nền tảng điện toán đám mây, cũng như Dịch vụ Azure OpenAI, một mô hình ngôn ngữ lớn có thể hỗ trợ các ứng dụng AI tổng hợp.

Theo một thông cáo được chia sẻ với The Block, Aptos Ascend cũng sẽ sử dụng chuyên môn đầu tư thị trường của Brevan Howard để hướng dẫn các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và tiền kỹ thuật số cho khách hàng, cũng như công nghệ web3 của SK Telecom như các chức năng ví như một dịch vụ. .

Aptos Labs cũng đã chọn Boston Consulting Group, một công ty đạt doanh thu toàn cầu 12,3 tỷ USD vào năm 2023, làm đối tác tư vấn. Nền tảng tổ chức có ý định phổ biến tài chính phi tập trung sang vốn tổ chức thông qua mạng Aptos và tăng cường tính thanh khoản của tài sản được mã hóa trên toàn cầu cùng với các cải tiến khác.

Aptos Labs cũng hợp tác với Microsoft vào tháng 8 năm 2023 với mục đích phát triển hơn nữa hoạt động thanh toán kỹ thuật số, token hóa và sự kết hợp giữa AI cùng web3.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.