Dự án gọi vốn, Tin tức

Arcade2Earn huy động được 4,8 triệu đô la trong vòng private trước đợt bán public sale ARC

Posted by

Nội dung chính:

  • Arcade2Earn đã huy động được 4,8 triệu đô la trong vòng private do Crypto.com Capital dẫn đầu.
  • Nền tảng trò chơi cũng sẽ tiến hành bán public sale vào ngày 27 tháng 2 (bao gồm 15 triệu token), Josh Poole nói với The Block.

Arcade2Earn huy động được 4,8 triệu đô la trong vòng private trước đợt bán public sale ARC

Arcade2Earn, một nền tảng play-to-earn gaming (gần đây đã chuyển từ Solana sang Ethereum và Avalanche), vừa huy động được 4,8 triệu USD trong vòng gọi mới do Crypto.com Capital dẫn đầu.

Arcade2Earn cho biết hôm thứ Ba rằng các nhà đầu tư khác bao gồm Solana Ventures, Shima Capital, KuCoin Labs và GSR.

Arcade2Earn cũng sẽ tiến hành bán public sale. Poole (Co-founder và CEO của Arcade2Earn) cho biết: “Việc bán public sale token $ARC của chúng tôi sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 2 và kéo dài 72 giờ trên nền tảng Fjord Foundry”. Poole cho biết thêm, dự án sẽ bán 1,875% tổng nguồn cung, tức là 15 triệu mã thông báo.

Theo Poole, Arcade2Earn sẽ không có kế hoạch bán public sale như vậy nữa trong tương lai gần. Ông nói: “Cách token sẽ được phân phối thêm thông qua các chương trình incentive program”.

Poole cho biết thêm, các nhà đầu tư vào private sẽ cliff khoảng thời gian 6 tháng sau TGE vào ngày 27 tháng 2, sau đó là linear vesting kéo dài 18 tháng.

Arcade2Earn thay đổi từ Solana

Arcade2Earn trước đây đã xây dựng nền tảng game của họ trên Solana sau tin tức về vòng gọi vốn seed trị giá 3,2 triệu đô la vào tháng 10 năm 2022.

Dự án đã tạo ra “phần lớn” của ứng dụng trên Solana, nhưng sau đó, khoảng một năm vào quá trình phát triển, họ nhận ra rằng một số yêu cầu kỹ thuật của ứng dụng phù hợp hơn với Ethereum hơn.

“Đây là một quyết định khó khăn sau khi đã xây dựng phần lớn sản phẩm trên Solana, nhưng đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất vẫn là sự chất lượng,” Poole cho biết. Tuy nhiên, Arcade2Earn chưa hủy bỏ mã nguồn Solana và có kế hoạch sử dụng lại cho một sự mở rộng multi-chaintrong tương lai, theo Poole.

Arcade2Earn sẽ hoạt động như thế nào?

Arcade2Earn sẽ cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi thông qua một hệ thống gọi là “Mission Pools” trong đó người chơi không cần sở hữu các NFT để chơi game và kiếm tiền. Hệ thống này liên quan đến các Mission Pool Operators (MPOs) và Mission Pool Contributors (MPCs).

Trong trường hợp của MPOs, có thể bao gồm các gaming guild và người chơi cá nhân, người dùng chơi các trò chơi web3 bằng NFT từ nguồn kinh phí của Arcade hoặc những cái được cho mượn cho nền tảng.

Trong khi đó, MPCs – thực chất là những người giữ token của Arcade – hỗ trợ các MPO cụ thể và các hoạt động trong game bằng cách gửi token $xARC vào Mission Pools, với phần thưởng được phân phối dựa trên sự thành công của các nhiệm vụ, Arcade2Earn cho biết.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.