Dự án gọi vốn, Tin tức

Archetype dẫn đầu vòng Seed trị giá 3 triệu USD của startup Stack

Posted by

Nội dung chính:

  • Stack, một công ty khởi nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng cho các on-chain point, vừa huy động thành công 3 triệu đô la tài trợ vòng gọi vốn Seed.
  • Archetype dẫn đầu vòng gọi vốn này cùng với sự tham gia của Coinbase Ventures, Scalar Capital, A.Capital và những nhà đầu tư khác.

Archetype dẫn đầu vòng Seed trị giá 3 triệu USD của startup Stack

Stack, một công ty khởi nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng cho các on-chain point, vừa huy động thành công 3 triệu đô la tài trợ vòng gọi vốn Seed.

Công ty liên doanh Archetype dẫn đầu vòng này, với sự tham gia của Coinbase Ventures, Scalar Capital, A.Capital, Balaji Srinivasan, Nadav Hollander, Henri Stern, Cooper Turley và Colin Armstrong.

Ash Egan, người sáng lập Archetype chia sẻ: “Stack sẽ là trung tâm trong ‘bình minh’ của kỷ nguyên ứng dụng tiền điện tử. Khi chúng tôi bước vào giai đoạn này của chu kỳ, Archetype vẫn cam kết và hào hứng với các sản phẩm tiêu dùng và cơ sở hạ tầng.”

Stack xây dựng khuôn khổ để quản lý và theo dõi điểm on-chain point, bao gồm phân bổ point, bảng xếp hạng và đổi token không cần tin cậy. Người dùng có thể đổi point lấy token ERC-20, eth hoặc các tài sản khác. Stack nhằm mục đích cung cấp các on-chain point đơn giản hơn và giá cả phải chăng hơn để ngăn cản việc lạm dụng hệ thống tài chính của dự án để thu lợi cá nhân.

Graeme Boy, CEO và Founder của Stack cho biết: “Tôi tin rằng các on-chain point sẽ mang lại nhiều giá trị và tính bảo mật hơn cho các chương trình khách hàng thân thiết và sẽ thúc đẩy việc người tiêu dùng chấp nhận các ứng dụng đó nhanh hơn, đồng thời giảm rủi ro cho cả thương hiệu và người tiêu dùng. Hệ thống point sẽ phù hợp với các thế mạnh vốn có và trường hợp sử dụng của blockchain.”

Crypto point đã thu hút được sự chú ý trong ngành công nghiệp web3, với các dự án mang lại 115 tỷ điểm tính đến ngày 17 tháng 2 năm 2024. Crypto point là một cách để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng cũng như ngăn cản việc lạm dụng và thu lợi bất chính của một vài cá nhân.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.