Thị trường, Tin tức

ARK Invest bán xấp xỉ 33.000 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust

Posted by

Nội dung chính:

  • Theo nguồn tin, ARK Invest, do Cathie Wood dẫn đầu đã bán khoảng 33.000 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vào ngày 21 tháng 11, trị giá khoảng 96.000 USD.

ARK Invest bán xấp xỉ 33.000 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust

Việc mua bán diễn ra khi thị trường tiền điện tử tiếp tục gặp nhiều biến động, với Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác phải đối mặt với những biến động về giá trị. Quyết định bán cổ phiếu GBTC của ARK Invest có thể là một động thái chiến lược nhằm đáp ứng các điều kiện thị trường này.

Grayscale Bitcoin Trust là phương tiện đầu tư phổ biến dành cho các nhà đầu tư tổ chức muốn tiếp cận Bitcoin mà không cần trực tiếp sở hữu tiền điện tử. Quỹ tín thác nắm giữ Bitcoin thay mặt cho các nhà đầu tư của mình, cho phép họ hưởng lợi từ sự tăng giá tiềm năng của tài sản kỹ thuật số đồng thời tránh được sự phức tạp trong việc tự quản lý và lưu trữ nó.

ARK Invest

ARK Invest là một công ty quản lý quỹ đầu tư chuyên tập trung vào các công nghệ đổi mới. Một số điểm chính về ARK Invest:

  • Được thành lập năm 2014 bởi nữ doanh nhân Catherine Wood, ARK là một công ty đầu tư vào các công ty liên quan đến công nghệ đổi mới như AI, robotics, genomics, energy storage…
  • ARK quản lý khoảng 17 quỹ đầu tư khác nhau tập trung vào các lĩnh vực công nghệ đổi mới.
  • Các quỹ của ARK được biết đến với chiến lược đầu tư dựa trên nghiên cứu sâu về các xu hướng công nghệ tương lai.
  • ARK thường đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiềm năng như các công ty khởi nghiệp đang niêm yết tại sàn NASDAQ.
  • Công ty nổi tiếng với những dự báo sâu sắc về xu hướng công nghệ trong tương lai.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.