Dự án gọi vốn, Tin tức

Auradine huy động được 80 triệu USD vòng Series B trước thềm Halving

Posted by

Nội dung chính:

  • Auradine vừa huy động được 80 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B.
  • Vòng gọi vốn mới diễn ra trước thềm sự kiện Bitcoin Halving khi công ty chuẩn bị xuất xưởng các công cụ khai thác bitcoin Teraflux của mình.

Auradine huy động được 80 triệu USD vòng Series B trước thềm Halving

Auradine, một công ty khởi nghiệp về cơ sở hạ tầng web và sản xuất các công cụ khai thác Bitcoin, vừa huy động được 80 triệu USD trong vòng cấp vốn Series B.

Auradine cho biết hôm thứ Tư rằng một số nhà đầu tư, bao gồm StepStone Group, Top Tier Capital Partners, MVP Ventures, Maverick Capital, Celesta Capital, Mayfield Fund và Marathon Digital, đã tham gia vòng gọi vốn này.

Auradine ban đầu muốn huy động 70 triệu USD nhưng cuối cùng lại huy động được nhiều hơn do nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các nhà đầu tư, Co-Founder và CEO Rajiv Khemani nói với The Block. Ông cho biết Auradine đã bắt đầu huy động Series B vào đầu năm nay và hoàn tất vào tuần trước.

Giống như vòng Series A trị giá 81 triệu USD vào năm ngoái, vòng Series B của Auradine cũng là sự kết hợp giữa vốn chủ sở hữu và nợ. Khemani cho biết, nó bao gồm 60 triệu USD vốn chủ sở hữu và 20 triệu USD nợ.

Vòng Series A đã nâng mức định giá của Auradine lên hơn 500 triệu USD. Khemani từ chối bình luận về mức định giá mới nhất nhưng cho biết Auradine vẫn chưa đạt đến trạng thái kỳ lân. Tuy nhiên, công ty “rất lạc quan” về việc đạt được mức định giá 1 tỷ USD trong tương lai dựa trên sức hút cũng như tiến độ của sản phẩm và khách hàng, Khemani cho biết.

Vòng Series B của Auradine trước thềm Halving

Vòng Series B của Auradine vừa hoàn tất trước khi sự kiện Bitcoin Halving dự kiến diễn ra vào tuần tới. Khemani cho biết Auradine đang nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các công cụ khai thác bitcoin Teraflux của mình. Ông nói: “Chúng tôi đã đạt được 80 triệu đô la được đặt trước và có lượng đơn đặt hàng trị giá hơn 200 triệu đô la”.

Được thành lập vào năm 2022, Auradine có trụ sở tại California đã ra mắt công cụ khai thác bitcoin Teraflux vào tháng 11 năm ngoái. Cho đến nay, công ty đã cung cấp sản phẩm của mình cho hơn 30 công ty khai thác ở quy mô trung tâm dữ liệu hàng đầu. Auradine đã thiết kế các công cụ khai thác bitcoin của mình ở Hoa Kỳ, nơi được cho là yếu tố quan trọng đối với nguồn cung phi tập trung và an ninh quốc gia trong bối cảnh hiện tại.

Công cụ khai thác bitcoin là dòng sản phẩm đầu tiên của Auradine. Nó có kế hoạch tung ra nhiều sản phẩm hơn cho ngành công nghiệp blockchain và trí tuệ nhân tạo. Khemani cho biết: “Chúng tôi đang nghiên cứu một dòng sản phẩm blockchain bổ sung và một dòng sản phẩm AI”. “Cả hai đều đang trong giai đoạn phát triển. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp các giải pháp đột phá trong những lĩnh vực này.”

Khemani cho biết hiện có khoảng 75 người đang làm việc cho Auradine và công ty có kế hoạch thuê thêm người, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và vận hành chuỗi cung ứng.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.