Thị trường, Tin tức

Ava Labs sa thải 12% nhân viên để “tái phân bổ nguồn lực”, theo CEO

Posted by

Nội dung chính:

  • Nhà sáng lập Emin Gün Sirer cho biết việc cắt giảm nhân viên sẽ giúp công ty “tái phân bổ nguồn lực để tập trung mạnh hơn vào tăng trưởng”.
  • Theo đó, Ava Labs đã sa thải 12% nhân viên (khoảng 30 nhân viên) nhằm tiết kiệm chi phí và dành nguồn lực cho việc phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường nhằm tăng trưởng trong tương lai.

Ava Labs sa thải 12% nhân viên để "tái phân bổ nguồn lực", theo CEO

Ava Labs, nhà phát triển chính của blockchain Avalanche đã sa thải 12% nhân viên, theo như lãnh đạo công bố hôm nay.

Emin Gün Sirer, người sáng lập và CEO của Ava Labs, cho biết trên nền tảng X rằng việc cắt giảm nhân viên sẽ giúp công ty “tái phân bổ nguồn lực nhằm tập trung nhiều hơn vào tăng trưởng của chính công ty cũng như hệ sinh thái Avalanche”.

“Việc cắt giảm lực lượng lao động này ảnh hưởng đến 12% nhân viên Ava Labs… Thị trường gặp khó khăn là điều không thể tránh khỏi,” Sirer viết. “Ava Labs may mắn vẫn còn nguồn lực và dư địa đáng kể, và chúng tôi sẽ tập trung những nguồn lực này nhằm phát triển hệ sinh thái Avalanche trong những năm tới.”

Sirer không cho biết cụ thể các bộ phận công ty nào phải cắt giảm nhân sự, nhưng Garrison Yang, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển & Chiến lược của Ava Labs đã viết trên LinkedIn rằng công ty đã sa thải nhân viên từ bộ phận Marketing.

“Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng tại Ava Labs của nhiều người trong đội Marketing xuất sắc của chúng tôi”, Yang chia sẻ. “Đây là những người đã đưa thương hiệu game trên Avalanche từ 0 lên dẫn đầu trong vòng chưa đầy 1 năm… Họ đã giúp Avalanche vượt qua nhiều biến động của thị trường, giai đoạn suy thoái và hàng loạt thách thức khác.”

Đợt sa thải diễn ra sau khi công ty thông báo hồi tháng trước về việc tuyển dụng 2 nhân viên từ Polygon và OKX, đây là nhân viên toàn thời gian đầu tiên của công ty đặt trụ sở tại Ấn Độ, nhằm mở rộng kinh doanh tại thị trường này.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.