Dự án gọi vốn, Tin tức

Avail vừa huy động được 27 triệu USD trong vòng seed do Founders Fund của Peter Thiel và Dragonfly dẫn đầu

Posted by

Nội dung chính:

  • Avail, một dự án blockchain modul được tách ra từ Polygon vào năm ngoái, vừa huy động được 27 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống do Founders Fund của Peter Thiel và Dragonfly đồng hành.

Avail vừa huy động được 27 triệu USD trong vòng seed do Founders Fund của Peter Thiel và Dragonfly dẫn đầu

 

Theo thông báo của Avail vào thứ Hai, các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn này bao gồm SevenX Ventures, Figment Capital, Nomad Capital và một số nhà đầu tư thiên thần không được tiết lộ.

Anurag Arjun, đồng sáng lập của Avail, từ chối bình luận về cấu trúc của vòng gọi vốn và định giá, nhưng một nguồn tin cho biết rằng vòng gọi vốn này được thiết lập dưới dạng một thỏa thuận đơn giản cho các token tương lai và mang lại cho Avail một định giá FDV lên đến vài trăm triệu đô la.

Arjun cho biết Avail hiện đang tiến hành một vòng gọi vốn khác, do đó “chúng tôi không thể tiết lộ giá trị định giá cho đến khi hoàn thành” và không thể bình luận về “cấu trúc và FDV ở thời điểm này.”

Avail bắt đầu hoạt động trong Polygon vào cuối năm 2020 và được tài trợ từ nguồn kinh phí của Polygon cho đến tháng 3 năm 2023, khi trở thành một tổ chức độc lập riêng biệt khỏi Polygon. Khi tiến gần đến việc ra mắt mainnet, Avail đã huy động được vốn từ bên ngoài.

Avail là một dự án modular blockchain nhằm mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của rollup, vì họ tin rằng nhiều rollup, bao gồm cả các rollup dành riêng cho ứng dụng sẽ định hình sức mạnh của khả năng mở rộng của blockchain.

Trước đó không lâu, Avail đã công bố hợp tác với StarkWare nhằm mang lại khả năng data availability cho các chuỗi ứng dụng Starknet. Nhà phát triển hiện có thể bắt đầu thử nghiệm giải pháp sẵn có dữ liệu trên mạng thử nghiệm.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.