Thị trường, Tin tức

Avalanche hợp tác với Alipay+, ví điện tử của tập đoàn Alibaba

Posted by

Nội dung chính:

  • Blockchain Avalanche vừa công bố hợp tác với giải pháp thương mại điện tử D-Store của Alipay+, ví điện tử của tập đoàn Alibaba để triển khai chương trình voucher Web3 tại một số quốc gia ở khu vực Đông Nam Á.

Avalanche hợp tác với Alipay+, ví điện tử của tập đoàn Alibaba

Chương trình này nhằm đến 100 triệu người dùng trong khu vực. Người tiêu dùng có thể nhận được voucher bằng cách tham gia minigame của các thương hiệu lớn có trên D-Store và nhận lại phiếu ưu đãi mua sắm thông qua Alipay+.

https://twitter.com/avax/status/1770218968730812787?s=20

Ví dụ, họ có thể được giảm giá 50% khi đặt đồ uống từ 10 chuỗi thương hiệu trà sữa hàng đầu tại Đông Nam Á, với hơn 2.000 cửa hàng trên khắp khu vực.

Chương trình voucher Web3 là sáng kiến phát triển bởi AvaCloud và được hỗ trợ mạng subnet riêng trên Avalanche. Mục tiêu của chương trình là tiếp tục tập trung vào lĩnh vực F&B và mở rộng đến 100 triệu người tiêu dùng tại các quốc gia Đông Nam Á như Philippines, Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Avalanche và Alipay+ hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra cơ hội cho D-Store và các đối tác mua sắm khác để thử nghiệm giải pháp Web3 và kích cầu từ người tiêu dùng.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng ứng dụng của công nghệ blockchain trong ngành thương mại điện tử và tiền mã hóa tại khu vực Đông Nam Á.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.