Thị trường, Tin tức

Ben Armstrong rời BitBoy Crypto trong bối cảnh tranh cãi về meme coin

Posted by

Nội dung chính:

  • Ben Armstrong chia tay BitBoy Crypto trong bối cảnh những đồn đoán và tin đồn đang diễn ra.
Ben Armstrong
Ben Armstrong

Ben Armstrong, nhân vật có ảnh hưởng đằng sau BitBoy Crypto, được cho là đã rời công ty, khiến cộng đồng tiền điện tử rơi vào tình trạng đầu cơ.

Theo Bitcoin Jason A. Williams trên X, việc Armstrong rời khỏi “Hit Network/BJ Investment Holdings và tất cả các thương hiệu con của nó, bao gồm BitBoy Crypto và Around The Blockchain,” có hiệu lực ngay lập tức.

Bản thân Armstrong đã xác nhận sự phát triển bất ngờ trên tài khoản X cá nhân của mình.

Tuyên bố này thừa nhận xung đột nội bộ trong công ty của ông nhưng cho thấy sự tin tưởng vào việc duy trì quyền kiểm soát bất chấp sự ra đi của anh.

Lý do đằng sau sự ra đi của Armstrong vẫn chưa rõ ràng, làm dấy lên một loạt phỏng đoán. Nhà điều tra lừa đảo tiền điện tử ZachXBT đã đặt câu hỏi liệu động thái bất ngờ này có liên quan đến sự tham gia gần đây của Armstrong với một số đồng meme ‘sơ sài’ hay không. Tuy nhiên, mối tương quan cụ thể giữa hai sự kiện vẫn chưa được thiết lập.

Armstrong đã phải đối mặt với vô số lời chỉ trích vì ủng hộ giao dịch đầu tư rủi ro cho các nhà đầu tư thông thường thông qua các liên kết liên kết, cùng với tuyên bố rằng anh đã bán token sau khi quảng cáo chúng cho người xem.

Trong cơn lốc thay đổi này, số phận của đồng tiền kỹ thuật số BEN của Armstrong cũng bị giám sát chặt chẽ. Mặc dù một số người theo dõi suy đoán sự sụp đổ của nó, Armstrong, khi trả lời câu hỏi trong một bài đăng, đã nhanh chóng bác bỏ mọi khả năng như vậy. Lời khẳng định gợi ý về việc anh ấy vẫn tiếp tục tham gia vào các dự án tiền điện tử mặc dù anh ấy đã rời khỏi BitBoy Crypto.

Tin đồn về một cuộc điều tra có thể xảy ra liên quan đến Armstrong càng làm xôn xao dư luận.

Mặc dù sự ra đi của Armstrong chắc chắn đã gây ra những gợn sóng trong cộng đồng tiền điện tử nhưng tác động thực sự đối với BitBoy Crypto và BEN vẫn chưa được nhìn thấy.

Tài khoản BitBoy X chính thức chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào tính đến thời điểm báo chí. Nó hiện có một bài đăng quảng cáo cho nền tảng cá cược tiền điện tử stake.com dưới dạng bài đăng được ghim.