Pháp lý, Tin tức

Bí mật của CEO Prometheum trong việc thuyết phục SEC

Posted by

Nội dung chính:

  • Aaron Kaplan tiết lộ cách Prometheum đạt được giấy phép đặc biệt duy nhất của SEC tới thời điểm hiện tại.
  • Ông cho biết để đạt được sự chấp thuận của SEC, Prometheum đã duy trì sự minh bạch và hợp tác với cơ quan quản lý trong suốt quá trình đàm phán. Công ty đã đưa ra các cam kết rõ ràng để đáp ứng yêu cầu an ninh, bảo mật và bảo vệ nhà đầu tư. Điều này giúp tạo được niềm tin với SEC và cuối cùng được cấp giấy phép.

Bí mật của CEO Prometheum trong việc thuyết phục SEC

Aaron Kaplan thành lập Prometheum để tạo ra một sàn giao dịch tài sản số phù hợp với luật chứng khoán liên bang. Tuy nhiên, công ty của Kaplan bị chỉ trích sau khi SEC chấp thuận giấy phép nhà môi giới đặc biệt của Prometheum vào tháng 5 năm nay – giấy phép duy nhất được cấp bởi SEC tính đến nay.

Kaplan đã giải thích cụ thể cách Prometheum đảm bảo được giấy phép nhà môi giới đặc biệt và tại sao ông tin rằng việc tuân thủ nghiêm ngặt các luật chứng khoán liên bang là chìa khóa để tăng tham gia của các tổ chức trong ngành công nghiệp tài sản số.

Trong khi công ty như Coinbase tuyên bố còn tồn tại sự mơ hồ trong quy định liên quan đến tài sản số, Kaplan nhất quán tin rằng luật chứng khoán liên bang hiện hành có thể áp dụng cho tài sản số mà không cần sửa đổi.

Theo lời giải thích của Kaplan: “Việc chúng tôi được phê duyệt cho thấy rằng, nếu bạn nắm chắc quy định và luật lệ mà các cơ quan quản lý đã đặt ra, tập trung làm việc chăm chỉ và nghiêm túc để tuân thủ, thì bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu phê duyệt.”

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.