Thị trường, Tin tức

Binance bác bỏ việc bị lộ dữ liệu nội bộ lên Github

Posted by

Nội dung chính:

  • Sàn giao dịch Binanace vừa bác bỏ việc dữ liệu nội bộ quan trọng bị lộ trên GitHub, đính chính đây đều là dữ liệu cũ và không gây ảnh hưởng đến người dùng.

Binance bác bỏ việc bị lộ dữ liệu nội bộ lên Github

Sàn giao dịch Binance vừa bác bỏ việc dữ liệu nội bộ quan trọng bị lộ trên GitHub, đính chính đây đều là dữ liệu cũ và không gây ảnh hưởng đến người dùng.

Theo 404 Media ngày 31/01, một bộ đệm bao gồm: mã code, sơ đồ cơ sở hạ tầng, mật khẩu nội bộ và các thông tin kỹ thuật như cách sàn thực hiện xác thực đa yếu tố của Binance đã bị rò rỉ lên GitHub trong nhiều tháng qua.

Báo cáo cho biết rằng Binance đã kiến nghị thành công với GitHub để gỡ các tệp này xuống do vi phạm bản quyền vào ngày 24/01. Đáng chú ý là trong kiến nghị, sàn giao dịch này nói rằng các thông tin này được đăng tải trái phép và có thể “gây ra rủi ro đáng kể” về nhiều mặt.

Ngược lại, sau khi sự việc được 404 Media thông tin, Binance đã có tuyên bố mâu thuẫn trước truyền thông rằng các dữ liệu này đã lỗi thời, một số thông tin sai khác không trùng khớp, không gây ảnh hưởng lên bảo mật và tài sản người dùng.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.