Thị trường, Tin tức

Binance đang cân nhắc một số khu vực pháp lý để lựa chọn Trụ sở chính

Posted by

Nội dung chính:

  • Giám đốc điều hành Binance Richard Teng cho biết sàn giao dịch đang đàm phán với một số khu vực pháp lý đang được xem xét đặt Trụ sở chính.
  • Vào tháng 12, Teng đã tránh trả lời câu hỏi về Trụ sở chính của Binance, nói rằng thông tin này không được công khai.

Binance đang cân nhắc một số khu vực pháp lý để lựa chọn Trụ sở chính

Giám đốc điều hành Binance Richard Teng cho biết sàn giao dịch đang trao đổi với một số khu vực pháp lý liên quan đến việc lựa chọn Trụ sở chính nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định.

Teng cho biết trong Paris Blockchain Week rằng: “Có rất nhiều điều cần cân nhắc đằng sau việc chọn một quốc gia để đặt Trụ sở chính. Vì vậy, hiện tại chúng tôi đang đàm phán với một số khu vực pháp lý; một số khu vực pháp lý đang được xem xét.”

Ông nói: “Không dễ để chọn một vì có vô số yếu tố mà bạn phải cân nhắc và đánh giá. Giá trị của bộ sản phẩm của chúng tôi ở đâu? Đâu là khu vực pháp lý có quy định có thể phục vụ cho bộ sản phẩm, bộ mục đích sử dụng của chúng tôi?” Teng nói thêm rằng câu hỏi về các thỏa thuận thuế cũng có tác động đến quyết định này.

Đây là câu chuyện kéo dài về việc thiếu Trụ sở của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Trong nhiều năm, cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tránh né câu hỏi này hoặc lập luận rằng sàn giao dịch không cần Trụ sở chính – mặc dù sau đó ông thừa nhận rằng sàn giao dịch cần phải có Trụ sở.

Khi đảm nhận vai trò lãnh đạo, Richard Teng ban đầu lảng tránh câu hỏi và nói rằng không thể tiết lộ thông tin một cách công khai. Tuy nhiên, những tuyên bố mới nhất của ông chỉ ra rằng sàn giao dịch sắp chọn được địa điểm. Ông nói: “Khi chúng tôi sẵn sàng, chúng tôi sẽ công bố.”

Hợp tác chặt chẽ với cơ quan quản lý

Trong cuộc thảo luận, Teng tập trung rất nhiều vào việc sàn giao dịch tập trung vào việc tăng mức độ hợp tác với các cơ quan quản lý. Ông cho biết thách thức lớn nhất của sàn là cách mỗi khu vực có thái độ với tiền điện tử một cách khác nhau, với các quy tắc không nhất quán và xung đột trên diện rộng.

Teng nói: “Vì vậy, đó là một trong những thách thức chính mà ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ tiếp tục phải đối mặt cho đến khi chúng ta thấy sự hài hòa của các tiêu chuẩn trên toàn cầu. Và sự hài hòa đó sẽ mất nhiều thời gian”.

Giám đốc điều hành Binance cũng đề cập đến tình hình liên quan đến giám đốc điều hành Binance, Tigran Gambaryan, người đã bị giam giữ ở Nigeria. Ông nói rằng sàn giao dịch đang tích cực hợp tác với chính phủ Nigeria và nỗ lực đảm bảo sự trở lại của Gambaryan, mặc dù ông từ chối nói về chi tiết cụ thể.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.