Thị trường, Tin tức

Binance giới thiệu tính năng Futures NEXT và NEXT Pool

Posted by

Nội dung chính:

  • Binance vừa giới thiệu sắp ra tính năng Futures NEXT và NEXT Pool.

Binance giới thiệu tính năng Futures NEXT và NEXT Pool

Futures NEXT là gì?

Futures NEXT là nền tảng tiên phong của Binance Futures, cho phép người dùng tham gia vào quá trình niêm yết token. Thông qua cơ chế dựa trên dự đoán, người dùng sẽ nhận được phần thưởng khi dự đoán chính xác loại token nào sẽ được niêm yết trên thị trường USDⓈ-M của Binance Futures.

image 2024 03 07 15 46 58

NEXT Pool là gì?

NEXT Pool là một phần không thể thiếu của nền tảng Futures NEXT. Nơi đây hiển thị một bộ token được chọn có tiềm năng sẽ được list lên Binance Futures mà người dùng đã đề cử.

Thông qua quy trình User-centric nomination, sàn giao dịch hứa hẹn sẽ lấy người dùng làm trung tâm, nhằm đảm bảo một quá trình bầu chọn công bằng, minh bạch.

image 2024 03 07 15 49 05

Người dùng có thể tương tác với tính năng bằng cách chọn “Pick” cho các mã thông báo ưa thích của họ. Nếu những mã thông báo đó được niêm yết thành công trên thị trường Hợp đồng tương lai USDⓈ-M, người dùng có thể kiếm được phần thưởng dưới dạng voucher giảm phí giao dịch Futures.

Futures NEXT hoạt động độc lập với quy trình niêm yết của Binance, tập trung vào việc trả thưởng những dự đoán thị trường chính xác thay vì ảnh hưởng đến việc niêm yết token. Mặc dù người dùng có thể đề cử và phân bổ lượt “Pick” cho các mã thông báo, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng Futures NEXT không phải là một nền tảng bỏ phiếu.

Một token được nhiều người dùng chọn không có nghĩa là sẽ chắc chắn được lên futures. Quyết định thuộc về Binance với một quy trình xem xét, đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo rằng tất cả các token đều trải qua các tiêu chí đánh giá giống nhau bất kể hiệu suất hay mức độ phổ biến của chúng trên Futures NEXT.

 

“Pick” về cơ bản là lượt đặt cược của bạn vào token nào sẽ được list tiếp theo trên USDⓈ-M Futures. Mỗi “Pick” có giá trị là 1 USDT. Nếu bạn dự đoán thành công, bạn có thể nhận được Futures trading voucher, được nhân lên theo cấp số nhân để nhận được phần thưởng lớn hơn nữa.

Futures NEXT cung cấp mô hình tham gia risk-free. Nếu mã thông báo mà bạn đã “Pick” không được llist trên thị trường USDⓈ-M Futures, người dùng có thể rút “Pick” của mình sau khoảng thời gian khóa 3 ngày đầu tiên. “Pick” của người dùng sẽ được chuyển đổi trở lại USDT và được ghi có vào ví Futures Wallet, cho phép người dùng phân bổ lại chúng vào một mã thông báo khác hoặc rút chúng hoàn toàn.

image 2024 03 07 16 01 25

Lưu ý: Người dùng chỉ có thể phân bổ tối đa 100 Pick cho một mã thông báo, và tối đa cho 3 mã thông báo token.

image 2024 03 07 16 04 30

Ngoài ra, nếu người dùng không tìm thấy token mà họ muốn Pick, thì họ có thể đề cử token đó bằng cách bỏ vào 2000 USDT, lượng USDT này sẽ được chuyển đổi thành Nomination Seed. Sau đó, Binance sẽ xem xét và phê duyệt, Nomination Seed sẽ được chuyển đổi thành “Pick” và sẽ gắn liền với token mà người dùng đề cử (thời hạn lock là 30 ngày).

Sau thời gian khóa, lượng Pick còn lại có thể được rút dưới dạng USDT vào Ví Futures Wallet. Nếu đề cử không được chấp thuận, Nomination Seed sẽ được hoàn trả đầy đủ vào Ví USDⓈ-M Futures Wallet.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.