Pháp lý, Tin tức

Binance khai thác chi nhánh tại Ba Lan để tiếp tục phục vụ người dùng ở Bỉ

Posted by

Nội dung chính:

  • Binance Ba Lan sẽ đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý cần thiết cho người dùng Binance ở Bỉ.
  • Quyết định này được đưa ra sau khi một cơ quan quản lý ở Bỉ ra lệnh cấm Binance cung cấp dịch vụ ở nước này vào hồi tháng Sáu.

Binance tiếp tục khai thác chi nhánh tại Ba Lan để tiếp tục phục vụ người dùng ở Bỉ

Gã khổng lồ Binance đang sử dụng công ty con ở Ba Lan để tiếp tục phục vụ khách hàng ở Bỉ.

Người dùng Bỉ phải chấp nhận Điều khoản Sử dụng của Binance Ba Lan và nộp lại các tài liệu xác thực danh tính theo yêu cầu quản lý Ba Lan để tiếp tục có thể sử dụng nền tảng Binance.

“Bằng cách này, Binance đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ quản lý và tiếp tục cung cấp dịch vụ cho người dùng Bỉ,” Binance viết trên bài đăng trên blog vào Thứ Hai.

“Binance Ba Lan có thể cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử và lưu giữ tài sản tuân thủ đăng ký của họ với vai trò nhà cung cấp dịch vụ tài sản số ở Ba Lan,” công ty tiếp tục cho biết.

Lệnh cấm của Bỉ vào tháng Sáu

Vào hồi tháng Sáu, Cơ quan Financial Services and Markets Authority của Bỉ ra lệnh cấm Binance cung cấp dịch vụ tiền số tại quốc gia này do Binance cung cấp dịch vụ tài sản số, tiền mặt pháp định và lưu giữ ví cho cá nhân nằm ngoài Khối European Economic Area.

Binance cho biết họ đang làm việc với FSMA sau khi nhận được lệnh cấm từ cơ quan quản lý Bỉ.

Người phát ngôn công ty cho biết lúc đó họ thất vọng với thông tin này.

“Chúng tôi thất vọng khi biết FSMA vẫn đưa ra quyết định này bất chấp những cuộc trao đổi liên tục. Chúng tôi đang xem xét chi tiết thông báo và sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý ở Bỉ và toàn cầu theo quy định nghĩa vụ của mình,” người phát ngôn nói vào tháng Sáu.