Thị trường, Tin tức

Binance, KuCoin cùng một số sàn giao dịch khác bị chính phủ Ấn Độ ra thông báo vừa bị xóa khỏi App Store của Apple

Posted by

Nội dung chính:

  • Binance, KuCoin, Huobi, Kraken, Gate.io, Bittrex, Bitstamp, MEXC Global và Bitfinex vừa được chính phủ Ấn Độ gửi thông báo chính thức.

Binance, KuCoin cùng một số sàn giao dịch khác bị chính phủ Ấn Độ ra thông báo vừa bị xóa khỏi App Store của Apple

Apple đã loại bỏ Binance, KuCoin và các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài khác khỏi App Store ở Ấn Độ vài ngày sau khi 9 thực thể này được chính phủ quốc gia gửi thông báo tuân thủ.

OKX, một sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài nổi bật khác, cũng đã bị xóa khỏi App Store Apple Ấn Độ mặc dù nó không được gửi thông báo chính thức. Binance, KuCoin, Huobi, Kraken, Gate.io, Bittrex, Bitstamp, MEXC Global và Bitfinex là 9 sàn giao dịch đã được gửi thông báo.

Vào ngày 28 tháng 12, Đơn vị Tình báo Tài chính Ấn Độ (FIU) trực thuộc Bộ Tài chính quốc gia, đã ban hành thông báo tuân thủ về nguyên nhân theo Đạo luật Phòng chống Rửa tiền (PMLA). Chính phủ cũng đã thực hiện những bước đầu tiên để chặn URL của “các thực thể nói trên đang hoạt động bất hợp pháp mà không tuân thủ”.

Tuy nhiên, quá trình đó đòi hỏi nhiều thủ tục giấy tờ và vẫn đang diễn ra, đó là lý do tại sao các URL vẫn đang hoạt động ở Ấn Độ cho các sàn giao dịch này. Một nguồn tin cho biết, chính phủ Ấn Độ cũng có thể muốn đợi các thực thể phản hồi thông báo trước khi có hành động tiếp theo.

Các ứng dụng vẫn còn hiển thị trên Google PlayStore.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.