Dự án gọi vốn, Tin tức

Binance Labs Incubation Season 6: Đầu tư vào Cellula, Derivio, Ethena, NFPrompt, QnA3, Shogun và UXUY

Posted by

Nội dung chính:

  • Tổng kết Incubation Season 6, Binance Labs đầu tư vào bảy dự án giai đoạn đầu thuộc các mảng DeFi, Infrastructure và DApps hỗ trợ AI.

Binance Labs Incubation Season 6: Đầu tư vào Cellula, Derivio, Ethena, NFPrompt, QnA3, Shogun và UXUY

Binance Labs, đơn vị đầu tư mạo hiểm và ươm mầm của Binance, đã đầu tư vào bảy dự án có hiệu suất cao nhất trong mùa thứ sáu của chương trình Incubation. Incubation Season 6 kéo dài 2 tháng bắt đầu vào tháng 12 năm 2023.

Chương trình được thiết kế để trao quyền cho những founder giai đoạn đầu được trao đổi cố vấn 1:1 từ team Investment của Binance Labs, bên cạnh khả năng tiếp cận các tài nguyên và chuyên gia trên hệ sinh thái Binance. Hơn hàng trăm dự án đã đăng ký tham gia mùa 6, với 3% trong số đó được nhận vào chương trình.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs cho biết: “Tại Binance Labs, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ những founder nghiêm túc ở giai đoạn đầu. Sự hỗ trợ của chúng tôi mở rộng trên tất cả các chain và hệ sinh thái cho các dự án được cam kết lâu dài. Chúng tôi mong muốn được chứng kiến sự tăng trưởng và đóng góp liên tục của mỗi dự án cho hệ sinh thái Web3.”

Những được Binance Labs đầu tư trong Incubation Season 6

DeFi

  • Derivio: một hệ sinh thái phái sinh có cấu trúc phi tập trung trên zkSync nhằm mục đích khai thác toàn bộ tiềm năng của DEX cho người dùng, nhà phát triển và tổ chức.
  • Ethena: là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng phái sinh để biến ETH thành loại stablecoin mang lại lợi nhuận gốc tiền điện tử đầu tiên mà không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng.
  • Shogun: một giao thức tập trung vào mục đích nhằm tối đa hóa giá trị có thể trích xuất của trader (TEV) thông qua luồng đặt hàng được tối ưu hóa và tính năng trừu tượng hóa chain hoàn chỉnh.

Infrastructure

  • UXUY: nền tảng multi-chain dựa trên công nghệ ví MPC và AA với các tính năng giảm thiểu các rào cản gia nhập giao dịch phi tập trung.

Application Layer

  • Cellula: một fully on-chain game chiến lược mô phỏng cuộc sống cung cấp khả năng kết hợp và tính bền vững.
  • NFPrompt: nền tảng UGC do AI điều khiển được thiết kế dành cho thế hệ người sáng tạo Web3 mới, bao gồm tất cả các tiêu chuẩn mới nổi như NFT, Inscription và 404. Nền tảng all-in-one hỗ trợ hoạt động sáng tạo AI, cộng đồng xã hội và thương mại hóa.
  • QnA3: nền tảng tìm kiếm và chia sẻ kiến thức Web3 được hỗ trợ bởi AI. Với pool dữ liệu độc quyền của riêng mình, QnA3 cho phép người dùng truy cập dễ dàng thông tin và kiến thức Web3 chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Binance Labs Incubation Season 7 Coming Soon!

Thông báo về các khoản đầu tư này đã chính thức kết thúc chương trình Binance Labs Incubation Season 6. Quy trình đăng ký Binance Labs Incubation Season 7 sắp tới sẽ được thông báo và cập nhật thường xuyên trên tài khoản X và blog của Binance Labs.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.