Thị trường, Tin tức

Binance Labs tách ra khỏi Binance

Posted by

Nội dung chính:

  • Sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu Binance đã thực hiện một bước quan trọng khi tách khỏi quỹ đầu tư Binance Labs vào đầu năm nay, theo thông tin từ Bloomberg.

Binance Labs tách ra khỏi Binance

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs trị giá lên đến 10 tỷ USD đã tách ra khỏi Binance. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Binance, trong thời kỳ mới chỉ kéo dài được 4 tháng dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Điều hành Richard Teng.

Theo Giám đốc Đầu tư của Binance Labs, ông Alex Odagiu, quỹ đã trở thành một thực thể hoạt động độc lập và đã cắt đứt một số mối liên hệ với Binance. Các nhân viên của Binance Labs hiện đang có hợp đồng làm việc riêng, không còn là nhân viên hay có liên quan đến sàn giao dịch Binance.

Thông báo trên trang web của Binance Labs cũng đã rõ ràng khẳng định:

“Binance Labs là một liên doanh độc lập và không thuộc sở hữu của Binance, cũng như không tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào do Binance điều hành.

Binance Labs được Binance cấp phép sử dụng thương hiệu của mình, ngoài ra không có mối quan hệ nào khác với Binance.”

image 2024 03 15 17 32 51

Bước đi này của Binance làm tôn vinh sự độc lập và tính chuyên nghiệp của quỹ đầu tư Binance Labs, đồng thời tạo ra một sự phân chia rõ ràng giữa các hoạt động kinh doanh và đầu tư của công ty.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.