Thị trường, Tin tức

Binance ngừng hỗ trợ USDC trên Tron blockchain

Posted by

Nội dung chính:

  • Binance sẽ ngừng hỗ trợ gửi và rút USDC trên chuỗi khối Tron.
  • Quyết định của sàn giao dịch tiền điện tử được đưa ra hơn một tháng sau khi Circle thông báo rằng họ đã ngay lập tức chấm dứt dịch vụ mint USDC trên Tron.

Binance ngừng hỗ trợ USDC trên Tron blockchain

Binance sẽ ngừng hỗ trợ USDC gửi và rút tiền trên chuỗi khối Tron vào ngày 5 tháng 4.

Việc gửi token TRC20 USDC sẽ không còn khả dụng trên tài khoản của người dùng Binance sau 2:00 sáng UTC vào ngày ngừng hỗ trợ, sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo trong một bài đăng trên blog chính thức.

image 2024 03 25 15 01 23

Vì thay đổi chỉ dành riêng cho USDC được phát hành trên chuỗi khối Tron nên việc gửi và rút stablecoin trên các mạng khác – chẳng hạn như Ethereum – sẽ không bị ảnh hưởng.

Giao dịch USDC trên Binance cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Quyết định của Binance về việc ngừng hỗ trợ TRC20 USDC được đưa ra hơn một tháng sau khi nhà phát hành stablecoin – Circle thông báo rằng họ đã ngay lập tức chấm dứt dịch vụ mint USDC trên Tron.

“Là một phần trong khuôn khổ quản lý rủi ro của chúng tôi, Circle liên tục đánh giá tính phù hợp của tất cả các blockchain nơi USDC được hỗ trợ”, công ty cho biết vào thời điểm đó và giải thích: “Hành động này phù hợp với nỗ lực của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng USDC vẫn đáng tin cậy, minh bạch và an toàn. ”

image 2024 03 25 15 03 23

Mặc dù Tron đang giảm nhanh chóng vai trò là ngôi nhà chung cho USDC, nhưng blockchain vẫn nắm giữ phần lớn nguồn cung USDT – loại stablecoin thống trị.

image 2024 03 25 15 03 55

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.