Công nghệ, Tin tức

Binance ra mắt Binance Inscriptions Marketplace

Posted by

Nội dung chính:

  • Binance vừa công bố ra mắt “Binance Inscriptions Marketplace,” cho phép người dùng mua bán và mint inscription token.

Binance ra mắt Binance Inscriptions Marketplace

Theo thông báo được chia sẻ với The Block, Binance cho biết nền tảng mới này được đặt trong một ví self-custody crypto wallet trong ứng dụng của họ, cho phép người dùng giao dịch hoặc tạo ra các token BRC-20, token EVM và các inscription token.

“Mô hình của chúng tôi không chỉ hỗ trợ việc giao dịch inscription mà còn tạo điều kiện cho việc mint ra các token BRC-20 và EVM, từ đó giảm chi phí giao dịch,” một người phát ngôn của Binance chia sẻ với The Block.

“Với những cột mốc quan trọng gần đây như token BRC-20 ORDI đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD và hơn 200 triệu inscription trên nhiều blockchain khác nhau, chúng tôi tin rằng việc chúng tôi bước vào không gian này là kịp thời chứ không phải muộn màng, đánh dấu thời điểm chín muồi để người dùng Binance khám phá và hưởng lợi từ lĩnh vực đang phát triển này”, họ cho biết thêm.

Binance lưu ý rằng sản phẩm mới của họ sử dụng API của UniSat, một inscriptions marketplace. Phương pháp này cho phép người dùng của họ truy cập liquidity của UniSat và cung cấp hơn 60.000 mã thông báo BRC-20.

Inscriptions marketplace mới của Binance được ra mắt sau động thái của OKX vào đầu tuần để kích hoạt các tiêu chuẩn inscription Doginals, Atomicals, Stamps và Runes.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.