Thị trường, Tin tức

Binance ra mắt tính năng Copy Trade cho giao dịch Spot

Posted by

Nội dung chính:

  • Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ triển khai công cụ sao chép giao dịch giao ngay từ tháng 5, cho phép người dùng theo dõi và tự động thực hiện các giao dịch tương tự như những “lead trader” đủ điều kiện.
  • Các lead trader kiếm được chia sẻ 10% lợi nhuận và chiết khấu hoa hồng giao dịch 10% hàng tuần từ các nhà giao dịch sao chép giao dịch của họ.

Binance ra mắt tính năng Copy Trade cho giao dịch Spot

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, chuẩn bị tung ra công cụ Copy Trade cho giao dịch Spot mới – cho phép người dùng theo dõi và tự động thực hiện các giao dịch giống như một số nhà giao dịch hàng đầu (lead trader) của nền tảng.

Được tiên phong bởi nền tảng giao dịch xã hội eToro, copy trade cho phép mọi người tận dụng các kỹ thuật và chiến lược quản lý rủi ro của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, những người có thể kiếm tiền từ kiến thức chuyên môn của mình bằng cách mở rộng danh mục đầu tư của họ để nhân rộng. Tính năng cũng đã được triển khai bởi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác như Bybit, OKX và Bitget trong những năm gần đây.

Sản phẩm sao chép giao dịch giao ngay mới của Binance đã mở cửa đăng ký cho những “lead trader” đáp ứng yêu cầu về quy mô quản lý tài sản danh mục đầu tư tối thiểu kể từ hôm nay, sau đó công cụ này sẽ được triển khai dần dần để sao chép người dùng giao dịch vào tháng 5.

Danh mục đầu tư sao chép giao dịch giao ngay của các lead trader phải nằm trong khoảng từ 500 USDT đến 250.000 USDT. Các lead trader sẽ được chia sẻ 10% lợi nhuận và chiết khấu hoa hồng giao dịch 10% hàng tuần từ các nhà giao dịch sao chép giao dịch của họ.

Người dùng có thể xem lại số liệu của các nhà giao dịch hàng đầu, chẳng hạn như hồ sơ lãi lỗ của họ, sao chép tối đa 10 danh mục đầu tư của nhà giao dịch hàng đầu cùng một lúc và đặt các biện pháp kiểm soát rủi ro tự động của riêng họ như stop-loss và sao chép theo tỷ lệ cố định hoặc số tiền cố định, Người phát ngôn cho biết. Họ cho biết thêm, đòn bẩy không có sẵn cho Copy Trade.

Người dùng có thể trở thành lead hoặc copy trader. Tính năng này ban đầu sẽ có sẵn ở một số thị trường chọn lọc trên khắp Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Binance cũng công bố một giải đấu về giao dịch sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5, cho phép các nhà giao dịch hàng đầu bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của mình trước khi triển khai sản phẩm trên ứng dụng Binance.

Các công cụ giao dịch tự động mở rộng của Binance

Tính năng Copy Trade của Binance sẽ bổ sung vào các công cụ chiến lược tự động hiện có, bao gồm tính trung bình chi phí bằng đô la và bot tái cân bằng để tự động điều chỉnh danh mục đầu tư tiền điện tử. Binance cho biết những công cụ như vậy có thể giúp người dùng kiểm soát tốt hơn cách họ tham gia vào thị trường 24/7, loại bỏ cảm xúc khi đưa ra quyết định và cho phép họ thực hiện các chiến lược giao dịch hiệu quả hơn, với sự đa dạng hóa và quản lý rủi ro tốt hơn.

Người phát ngôn của Binance xác nhận rằng trước đó Binance đã ra mắt tính năng sao chép giao dịch cho các sản phẩm tương lai của mình ở một số khu vực nhất định vào tháng 10 năm 2023. Các nhà giao dịch chính đã đăng ký sản phẩm giao dịch sao chép hợp đồng tương lai hiện tại vẫn phải đăng ký riêng sao chép giao dịch giao ngay.

Người phát ngôn không thể tiết lộ tỷ lệ người dùng đã sử dụng tính năng sao chép giao dịch hiện có của Binance. Tuy nhiên, vì giao dịch giao ngay được cung cấp rộng rãi hơn cho nhiều người dùng hơn nên các nhà giao dịch chính có khả năng tiếp cận cơ sở người dùng lớn hơn gồm các nhà giao dịch sao chép để tương tác.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.