Dự án gọi vốn, Tin tức

Bitcoin scaling network Mezo huy động được 21 triệu USD do Pantera Capital dẫn đầu

Posted by

Nội dung chính:

  • Mezo, một “layer kinh tế” Bitcoin do Thesis xây dựng, vừa huy động được 21 triệu đô la trong một vòng gọi vốn.
  • Mezo hiện đang chấp nhận tiền gửi bằng BTC, TBTC và WBTC, Matt Luongo nói với The Block.

Bitcoin scaling network Mezo huy động được 21 triệu USD do Pantera Capital dẫn đầu

Mezo, một mạng lưới mở rộng quy mô Bitcoin được xây dựng bởi Thesis của Matt Luongo, vừa gây chú ý trên thị trường khi huy động được 21 triệu USD trong một vòng gọi vốn.

Pantera Capital dẫn đầu vòng gọi vốn cùng với sự tham gia của Multicoin Capital, Hack VC, ParaFi Capital, Nascent, Draper Associates, Primitive Ventures, Asynchronous Ventures và những nhà đầu tư khác, Thesis cho biết hôm thứ Ba ngày 9/4.

Luongo, Giám đốc điều hành của Thesis và Founder của Mezo, nói với The Block rằng Thesis đã bắt đầu gây quỹ cho Mezo vào tháng 12 năm ngoái và kết thúc vòng gọi vốn vào tuần này. Vòng này diễn ra thành hai đợt với tổng giá trị 21 triệu USD. Anh ấy từ chối bình luận về việc định giá và cấu trúc của vòng đấu, nhưng Mezo sẽ phát hành native token.

Mezo là gì?

Thesis gọi Mezo là “layer kinh tế” Bitcoin, sẽ tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái ứng dụng dựa trên nhu cầu kinh tế của người dùng.

Luongo cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi với Mezo là mở rộng mạng lưới Bitcoin để đưa 25% nền kinh tế thế giới on-chain – gần tương đương với quy mô của nền kinh tế Mỹ hiện nay”.

Theo website của Mezo, Mezo đã mở dịch vụ gửi tiền bitcoin và tổng giá trị bị khóa (TVL) đạt hơn 26 triệu USD. Luongo cho biết khoản tài trợ của Mezo nâng tổng số vốn đã huy động của tất cả các dự án Thesis lên hơn 90 triệu USD.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.