Thị trường, Tin tức

Bitcoin vượt mặt đồng Franc Thụy Sĩ để trở thành đồng tiền lớn thứ 13 trên thế giới

Posted by

Nội dung chính:

  • Với sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây, Bitcoin chính thức vượt mặt đồng Franc Thụy Sĩ để trở thành đồng tiền lớn thứ 13 trên thế giới.

Bitcoin vượt mặt đồng Franc Thụy Sĩ để trở thành đồng tiền lớn thứ 13 trên thế giới

 

Bitcoin vừa vượt qua đồng Franc Thụy Sĩ và trở thành đồng tiền lớn thứ 13 trên thế giới. Theo dữ liệu từ 8marketcap, giá trị market value của Bitcoin đã tăng lên 1,281 nghìn tỷ đô la Mỹ, tăng 27,29% trong vòng 7 ngày, xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng giá trị tài sản toàn cầu.

image 2024 03 04 21 33 39

Sự vượt mặt này của Bitcoin là một dấu mốc quan trọng, là minh chứng cho sức mạnh và tầm ảnh hưởng của đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Trong thời gian gần đây, Bitcoin đã thể hiện sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và người tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là sau khi giá tăng mạnh và vượt qua nhiều ngưỡng kỷ lục trong năm vừa rồi.

Sự tăng trưởng ấn tượng này của Bitcoin không chỉ phản ánh sức mạnh của thị trường tiền mã hóa mà còn là minh chứng cho sự chấp nhận ngày càng rộng rãi của nó trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

image 2024 03 04 21 36 08

Hiện $BTC đang được giao dịch quay mốc $65.000.

Đồng thời, việc vượt qua đồng Franc Thụy Sĩ cũng là một dấu hiệu tích cực cho sự thăng tiến của Bitcoin trong việc trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính toàn cầu.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.