Thị trường, Tin tức

Bitfinex Securities công bố trái phiếu token hóa đầu tiên trên Liquid Network

Posted by

Nội dung chính:

  • Bitfinex Securities thông báo rằng trái phiếu token hóa đầu tiên trên mạng Liquid Network, một giải pháp layer 2 của Bitcoin, đã huy động được hơn 5 triệu USD dưới dạng USDT.

Bitfinex Securities công bố trái phiếu token hóa đầu tiên trên Liquid Network

Bitfinex Securities thông báo rằng trái phiếu token hóa đầu tiên được phát hành trên mạng Liquid Network đã huy động được hơn 5 triệu USD dưới dạng USDT.

Đợt chào bán trái phiếu token hóa này là kết quả của sự hợp tác với công ty tài chính vi mô Mikro Kapital. Trái phiếu token hóa, được định danh bằng USDT, sử dụng mã ALT2612 và có thời hạn 36 tháng với lãi suất 10%.

Đợt phát hành trái phiếu token hóa của Bitfinex

“Đợt phát hành này minh chứng cho tinh thần sáng tạo và nỗ lực hợp tác giữa Bitfinex Securities và Mikro Kapital,” Trưởng ban hoạt động của Bitfinex Securities Jesse Knutson nói.

Hồi đầu năm nay, Mikro Kapital và Bitfinex Securities đã ký thỏa thuận nhằm tìm hiểu cả việc token hóa tài sản và sử dụng USDT trong ngành tài chính vi mô.

“Thách thức liên tục của chúng tôi là thiết lập cầu nối giữa nhà đầu tư truyền thống và tiền mã hoá, giúp họ hiểu rõ lợi ích đôi bên của chứng khoán chất lượng cao và việc token hóa,” CEO Tether Paolo Adoino cho biết.

Liquid Network, một sidechain của blockchain Bitcoin, có khả năng triển khai nhiều loại tài sản token hóa bao gồm stablecoin, chứng khoán token và tài sản sưu tầm kỹ thuật số.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.