Công nghệ, Tin tức

Bitget giới thiệu Thẻ Bitget Card để tăng độ phổ biến cho tiền điện tử

Posted by

Nội dung chính:

  • Thẻ Bitget Card sẽ được chấp nhận tại tất cả các nơi hỗ trợ thẻ Visa.
  • Người đăng ký thẻ sẽ trải qua quy trình KYC chuẩn hóa, với thẻ digital hoặc thẻ vật lý cho những cá nhân đủ điều kiện.
  • Thẻ được định giá bằng USD sẽ ban đầu hỗ trợ USDT, nhưng Bitget sẽ thêm các stablecoin và tiền điện tử khác hàng đầu khác.

Bitget giới thiệu Thẻ Bitget Card để tăng độ phổ biến cho tiền điện tử

Bitget vừa giới thiệu Bitget Card, một thẻ Visa Platinum cung cấp các giao dịch bằng đô la Mỹ để giúp thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Thẻ mới này sẽ ban đầu chỉ có sẵn cho nhân viên nội bộ của sàn giao dịch, Bitget cho biết trong một thông báo được chia sẻ với CoinJournal. Sau đó, sẽ mở rộng tính khả dụng dần dần để bao gồm các người dùng khác, mục tiêu là có sẵn toàn cầu trong nửa đầu năm.

Thẻ Bitget Card hỗ trợ giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến

Là một phần của quy trình đăng ký, người dùng Bitget Card sẽ hoàn thành một quy trình nhận diện khách hàng (KYC) theo tiêu chuẩn. Nếu thành công, người nộp đơn sẽ nhận được một thẻ digital tương thích với ví thanh toán di động như Apple Pay và Google Pay, theo thông báo của sàn giao dịch.

“Bitget Card thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy một bức tranh tài chính nơi mọi người có thể tham gia vào cách mà tiền điện tử đang thay đổi thế giới. Bằng cách nối mạch giữa tài chính truyền thống và số, chúng tôi không chỉ giới thiệu một chiếc thẻ mà còn mở đường cho một tương lai công bằng và bao quát hơn,” Gracy Chen, Giám đốc Quản lý của Bitget, tuyên bố trong một tuyên bố.

Bitget cũng sẽ gửi các thẻ vật lý, với khách hàng VIP nhận thẻ kim loại cứng. Trong khi đó, người dùng thẻ sẽ hưởng lợi từ sự hỗ trợ cho cả giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến cũng như quyền rút tiền tại máy ATM.

Thẻ Bitget Card được cung cấp với sự hợp tác của Reap

Người dùng có thể sử dụng thẻ USD-denominated Bitget Card này tại bất kỳ địa điểm nào chấp nhận thẻ Visa. Thẻ cũng sẽ hỗ trợ các giao dịch có giá trị lớn và cung cấp giới hạn chi tiêu hàng tháng đáng kể. Bitget có kế hoạch sớm giới thiệu các hoàn tiền BGB và các đặc quyền khác cho người sử dụng thẻ.

Để Bitget Card được ủy quyền cho thanh toán bằng USD, người dùng sẽ phải duy trì một số dư đủ USDT trong tài khoản kinh phí của họ. Trong tương lai, thẻ sẽ hỗ trợ các loại stablecoin hoặc tiền điện tử khác. Bitget cho biết thẻ sẽ không phát sinh phí hàng năm hoặc phí đăng ký.

Bitget đang hợp tác với Reap, một Công ty phát hành thẻ của Visa, để giới thiệu Bitget Card.

Reap cho phép doanh nghiệp và các nền tảng phát hành thẻ của họ mà không cần có giấy phép độc lập. Theo nền tảng này, giải pháp của họ bao gồm các tính năng tích hợp như mã hóa, mã hóa thông tin, và bảo vệ 3D Secure (3DS).

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.