Dự án gọi vốn, Tin tức

Bitlayer hoàn thành vòng huy động vốn trị giá 5 Triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Bitlayer – dự án cơ sở hạ tầng Bitcoin Layer 2 – vừa công bố hoàn thành vòng huy động vốn 5 triệu USD.
  • Đây là một bước tiến quan trọng cho dự án trong việc mở rộng và phát triển.

Bitlayer hoàn thành vòng huy động vốn trị giá 5 Triệu USD

Theo thông tin, vòng đầu tư này được dẫn đầu bởi Framework Ventures và ABCDE Capital. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các tổ chức như Global, Web3Port, Mindfulness Capital, C6E Capital, PAKA, Comma3 Capital và Kronos Ventures.

Nhiều nhà đầu tư cá nhân như nhà sáng lập Asymmetric Capital Dan Held, CEO của Messari Ryan Selkis và Lianchuang Dan McArdle, CTO của Sky Mavis Andy cùng các nhà đầu tư cá nhân khác cũng tham gia vào vòng đầu tư này.

Với số vốn huy động này, Bitlayer sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng Layer 2 cho Bitcoin, tạo ra những cải tiến đáng kể trong hiệu suất giao dịch và tính tiện lợi cho người dùng.

Được biết, Bitlayer đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng và nhà đầu tư với những tiềm năng vượt trội trong tương lai. Sự tham gia của các nhà đầu tư lớn như Framework Ventures và ABCDE Capital cũng là một minh chứng cho sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của dự án.

Qua vòng huy động vốn này, Bitlayer đang khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng tiền mã hóa, và một lần nữa chứng tỏ sự hấp dẫn của Bitcoin và công nghệ Layer 2 trong việc phát triển hệ sinh thái tiền mã hóa toàn cầu.

Bitlayer là dự án cơ sở hạ tầng tiền mã hóa đang tập trung vào việc cung cấp tính bảo mật tương đương Bitcoin và tính đầy đủ của Turing. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tiên tiến, Bitlayer chú trọng vào các điểm sau:

  • Trustless entry và exit của các tài sản Layer 1.
  • Chuyển đổi trạng thái bằng máy ảo Turing-complete Layer 2 virtual machine.
  • Xác minh Layer 1 về tính hợp lệ của việc chuyển đổi trạng thái Layer 2.

Mới đây, MyPrize, một sòng bạc tiền điện tử trực tuyến, vừa tiết lộ với số tiền gọi vốn mà họ đã huy động thành công là 13 triệu USD. Số tiền huy động này được thực hiện thông qua hai vòng gọi vốn và nâng mức định giá của MyPrize lên 140 triệu USD, công ty khởi nghiệp này thông báo vào ngày 26/3.

Automated Liquidity Exchange (ALEX), công ty phát triển layer tài chính của Bitcoin, cũng vừa công bố rằng họ vừa huy động thành công 10 triệu đô la vòng gọi vốn chiến lược. Spartan Capital dẫn đầu vòng này cùng với sự tham gia của CMS Holdings, DACM, DWF Labs, Foresight Ventures, G-20 Group, Ouroboros Capital, Summer Capital, Cultur3 Capital và EVG, cùng những tổ chức khác. Người phát ngôn của công ty chia sẻ rằng ban giám đốc của ALEX vẫn được giữ nguyên sau vòng này.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.