Thị trường, Tin tức

BlackRock và Bitwise nộp đơn xin cấp phép bổ sung cho Spot Bitcoin ETF

Posted by

Nội dung chính:

  • Vào thứ Hai vừa qua, BlackRock và Bitwise vừa cập nhật tờ khai S-1 cho quỹ giao dịch Spot Bitcoin ETF của mình trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

BlackRock và Bitwise nộp đơn xin cấp phép bổ sung cho Spot Bitcoin ETF

Tập đoàn BlackRock vừa nộp tờ khai bổ sung S-1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) với quỹ giao dịch Spot Bitcoin ETF trong ngày 4/12 (theo giờ Mỹ), với động thái tương tự cũng được Bitwise thực hiện.

Mặc dù cơ quan quản lý chưa phê duyệt Spot Bitcoin ETF nào và đã hoãn tất cả các đơn xin cấp phép họ nhận được, các chuyên gia cho rằng những diễn biến này có thể cho thấy cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra.

Bản nộp đã cập nhật của BlackRock bao gồm ngôn ngữ mới về những nỗ lực mà các nhà quản trị quỹ sẽ thực hiện để theo dõi các biến động giá bất thường. Bản cập nhật cũng bổ sung ngôn ngữ về tuân thủ phòng chống rửa tiền và bao gồm tuyên bố đã kiểm toán từ PricewaterhouseCoopers.

“Nhà tài trợ và Quỹ chỉ tương tác với những bên thứ ba đã được biết đến và Nhà tài trợ sẽ thực hiện quy trình kiểm tra nền tảng để đảm bảo quy trình xác minh danh tính người dùng toàn diện, chẳng hạn như Authorized Participants, Market Makers, Prime Broker và Bitcoin Custodian,” theo đó tờ khai cập nhật.

Giá Bitcoin tăng mạnh trong bối cảnh cộng đồng suy đoán rằng SEC sắp phê duyệt Spot Bitcoin ETF đầu tiên. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này đã tăng 20,6% trong tháng qua và hiện đang giao dịch dưới mức 42.000 USD.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.