Thị trường, Tin tức

Blast khởi chạy Testnet,và cuộc thi dApp Competition

Posted by

Nội dung chính:

  • Blast vừa chính thức ra mắt mạng thử nghiệm testnet và cùng với đó là giải đấu “Big Bang Competition” dành cho dApps.

Blast khởi chạy Testnet,và cuộc thi dApp Competition

Bast testnet

Blast Testnet hiện đang hoạt động.

Big Bang Competition mang đến cơ hội cho Dapp kết nối với các nhà đầu tư hàng đầu và kiếm được airdrop trong Blast Airdrop. Cuộc thi dành cho tất cả các giai đoạn của Dapps, từ ý tưởng đến các dự án ở giai đoạn cuối.

Người chiến thắng sẽ được giới thiệu trước hơn 100 nghìn người dùng tại buổi ra mắt Blast Mainnet dự kiến ​​vào cuối tháng 2.

Big Bang Competition

Blast Testnet hiện đã hoạt động và chính thức bắt đầu với cuộc thi Big Bang Competition, đây là một cuộc thi dAPP để thu hút sự chú ý và tư vấn trước khi ra mắt mạng chính Blast.

image 2024 01 17 09 29 15

Cuộc thi được tổ chức để phù hợp với nhiều loại dự án, từ những ý tưởng non trẻ đến các ứng dụng đã phát triển tốt. Một khía cạnh quan trọng của cuộc thi là việc phân bổ Blast Airdrop, với 50% dành cho các nhà phát triển. Đây là một trong những đợt phân bổ lớn nhất cho đến nay, mang lại động lực đáng kể cho những người tham gia cuộc thi.

Ngoài lợi ích về tài chính, cuộc thi còn tạo điều kiện cho các cơ hội kết nối. Các đội chiến thắng sẽ có cơ hội trao đổi với ban giám khảo và các nhà đầu tư tiềm năng đang tích cực tìm cách tài trợ cho Blast-native Dapps. Ngoài ra, những người tham gia sẽ có quyền tiếp cận giờ làm việc trực tiếp với Pacman và những người khác về các lĩnh vực quan trọng như phát triển sản phẩm, phù hợp với thị trường và chiến lược gây quỹ.

image 2024 01 17 09 29 28

Cho đến nay, Blast đã thu hút được hơn 100.000 người dùng và duy trì TVL trị giá hơn 1,3 tỷ USD.

image 2024 01 17 09 29 37

Các nhà phát triển sẵn sàng tham gia cuộc thi Big Bang Competition có thể đăng ký ngay lập tức. Thời hạn đăng ký và nộp dự án được ấn định là ngày 16 tháng 2.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.