Thị trường, Tin tức

Block Scholes huy động được 3,3 triệu USD cho vòng gọi vốn hạt giống nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Posted by

Nội dung chính:

  • Công ty phân tích dữ liệu blockchain Block Scholes huy động được 3,3 triệu USD cho vòng gọi vốn hạt giống nhằm thúc đẩy tăng trưởng.
  • Block Scholes có trụ sở tại London, cung cấp công cụ đo lường thị trường và tình báo về thị trường tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Vốn thu được sẽ giúp công ty nâng cấp sản phẩm và năng lực phân tích.

Block Scholes huy động được 3,3 triệu USD cho vòng gọi vốn hạt giống nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Công ty phân tích dữ liệu tiền mã hoá Block Scholes có trụ sở tại London đã huy động được 3,3 triệu USD trong một vòng gọi vốn đầu tư nhằm mở rộng đội ngũ và phát triển sản phẩm.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí rằng vốn đầu tư được huy động từ Record PLC, Investcorp, Dair Capital, Saison Capital, CoinSwitch và FunFair Ventures.

“Sự kết hợp giữa nhà đầu tư truyền thống và chuyên về tiền số nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các công cụ phân tích, dữ liệu nghiên cứu và sản phẩm tài chính ở cấp độ thể chế, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tham gia hiệu quả hơn vào thị trường tiền mã hoá”, Block Scholes cho biết thêm.

Block Scholes ra mắt vào năm 2021 và dự kiến sử dụng vốn mới thu hút được để mở rộng dịch vụ hiện tại cũng như đội ngũ nhân sự.

Công ty cho biết đã cung cấp dịch vụ dữ liệu tiền mã hoá cho các thể chế như quỹ đầu cơ, ngân hàng, sàn giao dịch. Cụ thể, Block Scholes cung cấp các công cụ phân tích tương tác kèm theo mô hình định lượng và khả năng thể hiện bằng hình ảnh tùy chỉnh cho traders chuyên nghiệp, nhà đầu tư cá nhân và khu vực công cộng.

Eamonn Gashier, người sáng lập kiêm CEO của Block Scholes cho biết: “Số lượng nhà đầu tư tham gia tiền mã hoá và tài chính phi tập trung ngày càng tăng, điều đó dẫn đến nhu cầu tăng về dữ liệu tài sản số thời gian thực và có chiều sâu”.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.