Dự án gọi vốn, Tin tức

Borderless Capital đồng dẫn đầu vòng Seed trị giá 3 triệu USD của giao thức Mayan

Posted by

Nội dung chính:

  • Giao thức đấu giá cross-chain Mayan vừa huy động được 3 triệu USD vòng gọi vốn Seed.
  • Borderless Capital và 6th Man Ventures đồng dẫn đầu vòng này cùng với sự tham gia của Solana Ventures, Hash3, Big Brain Holdings, Arrington Capital và những nhà đầu tư khác.

Borderless Capital đồng dẫn đầu vòng Seed trị giá 3 triệu USD của giao thức Mayan

Mayan, một công ty startup xây dựng giao thức đấu giá cross-chain, vừa huy động được 3 triệu USD vòng gọi vốn Seed.

Công ty liên doanh 6th Man Ventures (6MV) và Borderless Capital đồng dẫn đầu vòng này. Ngoài ra, vòng gọi vốn còn có sự tham gia bổ sung đến từ Solana Ventures, Hash3, Big Brain Holdings, Arrington Capital, Wormhole Cross-Chain Ecosystem Fund, đồng sáng lập Solana Anatoly Ykovenko và đồng sáng lập Wormhole Labs Saeed Badreg.

Đồng sáng lập Mayan Mo Elahi nói với The Block: “Chúng tôi rất biết ơn những người dùng đầu tiên Mayan, nhờ họ mà chúng tôi đã đạt được hơn 470 triệu USD giá trị chuyển giao trên các hệ sinh thái”. “Chúng tôi muốn tặng thưởng cho những người dùng trung thành nhất của chúng tôi trong tương lai.”

Elahi cho biết thêm, công ty dự định tung ra một hệ thống tính điểm để theo dõi mức độ tương tác của người dùng đối với Mayan.

Đấu giá cross-chain

Được xây dựng trên Solana, Mayan sẽ lựa chọn mức giá tốt nhất cho người dùng thực hiện giao dịch từ bất kỳ blockchain nào. Giao thức biến token đầu vào thành stablecoin USDC và sau đó gửi chúng đến đích cuối cùng bằng Giao thức chuyển chuỗi chéo (CCTP) của Circle. Hệ thống on-chain này tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền giữa các blockchain bằng cách burn USDC trên chain đầu vào, mint lại nó trên chain đích và liên lạc cả hai quy trình giữa Circle và chain đầu vào. Mayan cũng gửi dữ liệu thích hợp cho các cuộc đấu giá bằng cách sử dụng nền tảng từ Wormhole.

Theo trang web của công ty, tổng volume của Mayan đạt khoảng 486 triệu USD trong số 337.185 giao dịch swap với số ví hoạt động đạt gần 150.000. Trong tương lai, Mayan dự định nâng cao trải nghiệm người dùng cross-chain, triển khai các phiên đấu giá hoàn toàn không cần cấp phép và minh bạch, khởi chạy trên nhiều blockchain hơn và thêm hỗ trợ cho NFT.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.