Thị trường

BREAKING: Nhóm PEPE đưa ra tuyên bố về các sự kiện báo tháo gần đây

Posted by

Nội dung chính:

  • Thông báo về việc bán token và thay đổi hợp đồng thông minh từ memecoin PEPE.
  • Loại bỏ thành viên gây hại và tham lam, dấu hiệu thay đổi và quyết tâm của thành viên còn ở lại.

pepe

Theo tài khoản chính thức của PEPE trên Twitter, một số thành viên cốt lõi của dự án đã tiến hành việc bán khoảng 16 triệu USD (16 nghìn tỷ USD) trong token mà không thông báo trước.

Xem lại diễn biến sự việc PEPE bị bán tháo:

Wintermute Trading “chốt” PEPE, giá PEPE giảm 16% trong ngày

Tuyên bố cũng cho biết rằng để đề phòng thiệt hại lớn hơn, số lượng ví cần ký trong ví multisig đã được giảm xuống còn 2/8 ví, tức là chỉ còn 2 trong tổng số 8 ví, chứa 10 nghìn tỷ PEPE.

Các thành viên còn lại của nhóm đã lên tiếng xác nhận rằng có những cá nhân trong số họ đã gây hại và tham lam trong quá trình hoạt động của PEPE kể từ khi dự án ra đời. Các thành viên này đã làm trở ngại cho sự phát triển của PEPE từ những tuần đầu tiên và hiện đã bị loại bỏ khỏi nhóm.

Liên quan đến việc mua bán, thành viên cuối cùng còn lại trong nhóm tiết lộ rằng anh ta đã bị phản bội trong đêm sự việc xảy ra. Ba thành viên có liên quan đã bán 16 nghìn tỷ PEPE từ ví multisig. Sau sự việc này, họ đã cố gắng ngắt mọi liên kết với token bằng cách loại bỏ tên họ khỏi ví multisig.

Thành viên duy nhất còn lại trong nhóm tuyên bố số lượng token còn lại hiện vẫn được lưu trữ an toàn. Họ cũng thông báo rằng tài khoản Twitter của PEPE đang được kiểm soát bởi thành viên cuối cùng còn lại.

Cũng trong thông báo trên, thành viên cuối cùng của nhóm nhấn mạnh rằng từ nay trở đi, anh ấy sẽ tận tâm với việc phát triển token. Những thành viên cản trở không còn ở trong nhóm và anh ấy giờ có quyền kiểm soát hoàn toàn. Thành viên này cũng thông báo rằng số lượng 10 nghìn tỷ PEPE còn lại sẽ được chuyển ra khỏi ví multisig và lưu trữ cho tương lai. Anh ấy có kế hoạch sử dụng số tiền này để mua các tên miền hoặc tên người dùng liên quan đến PEPE và có thể đốt chúng.

Thành viên còn lại trong nhóm cũng tuyên bố ý định đưa PEPE vào hướng phát triển phi tập trung sau khi tất cả giao dịch được hoàn tất.