Thị trường, Tin tức

Các nhà đồng sáng lập Opyn từ chức vì các động thái gần đây của CFTC

Posted by

Nội dung chính:

  • Zubin Koticha và cộng sự, các đồng sáng lập Opyn, sẽ rời khỏi vị trí lãnh đạo do hành động gần đây của Ủy ban Giao dịch Hàng hoá Tương lai Hoa Kỳ (CFTC).
  • Zubin Koticha cho biết Andrew Leone, Giám đốc Nghiên cứu của Opyn hiện sẽ đảm nhiệm chức CEO thay thế.

Các nhà đồng sáng lập Opyn từ chức vì các động thái gần đây của CFTC

Những nhà đồng sáng lập Opyn từ chức sau khi giao thức tùy chọn DeFi bị Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai phạt vào tháng 9.

Giám đốc điều hành Zubin Koticha cho biết trong một bài đăng trên X hôm nay rằng ông và người đồng sáng lập Alexis Gauba đã quyết định rời bỏ thị trường tiền điện tử, trích dẫn hành động pháp lý gần đây chống lại Opyn.

CFTC cho biết vào tháng 9 rằng họ đã nộp đơn và giải quyết các cáo buộc chống lại Opyn và hai người chơi DeFi khác. Opyn bị buộc tội với một số lỗi đăng ký, không áp dụng chương trình nhận dạng khách hàng và cung cấp bất hợp pháp các giao dịch hàng hóa bán lẻ có đòn bẩy và ký quỹ bằng tài sản kỹ thuật số. Opyn được lệnh phải nộp phạt 250.000 USD và ngừng tái phạm vi phạm Đạo luật trao đổi hàng hóa và các quy định của CFTC.

Koticha cho biết trong bài đăng hôm nay: “Chúng tôi đã dành sáu năm qua để nghiên cứu những thứ đáng kinh ngạc mà TradFi chưa bao giờ có thể thực hiện được — công việc tiên tiến đi đầu trong các sản phẩm có cấu trúc và dẫn xuất”. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ gắn bó với tiền điện tử đến hết cuộc đời. Nhưng thật không may và bất ngờ, đây lại là điểm cuối của con đường.”

Ông nói thêm rằng Andrew Leone, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty, sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Opyn. Leone trước đây đã có sáu năm làm phó chủ tịch tại Nomura, ngân hàng Nhật Bản, nơi ông đứng đầu VIX và giao dịch biến động có cấu trúc, theo hồ sơ LinkedIn của ông.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.