Dự án gọi vốn, Tin tức

Camp Network huy động được 4 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed

Posted by

Nội dung chính:

  • Blockchain Layer 2 Camp Network vừa huy động được 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn Seed.

Camp Network huy động được 4 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed

Camp Network, một modular blockchain Layer 2, vừa huy động được 4 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed khi dự án chuẩn bị ra mắt sản phẩm chính của mình.

Maven 11 dẫn đầu vòng này cùng với sự tham gia của OKX, Protagonist, Inception Capital, Paper Ventures, HTX, Moonrock Capital và Eterna Capital. Các nhà đầu tư thiên thần như founder của Eigen Layer, Sei Network và Selini cũng góp vốn.

Các quỹ sẽ hỗ trợ việc xây dựng network trước khi triển khai mainnet vào tháng 6. Ngoài ra, 20 team đang hoạt động trong hệ sinh thái Camp Network sẽ nhận được quỹ để tăng cấp bậc của họ. Testnet của Camp Network sẽ ra mắt trong tháng này.

James Chi cho biết trong một tuyên bố hôm 02/04: “Khoản đầu tư này sẽ thúc đẩy sứ mệnh của Camp Network nhằm xác định lại tương lai của người tiêu dùng trực tuyến và phát triển hơn nữa hệ sinh thái của dự án với bất kỳ trường hợp sử dụng nào của người tiêu dùng”.

Camp Network tập trung vào việc tạo ra một mạng lưới dịch vụ phi tập trung hướng tới ngành công nghiệp âm nhạc, truyền thông và giải trí. Mạng sử dụng dữ liệu tương tác off-chain từ các ứng dụng xã hội và streaming để giúp các nhóm tập trung vào đặc điểm người tiêu dùng nhằm phát triển các chiến lược kiếm tiền cho nội dung ảo.

Mới đây, công ty cơ sở hạ tầng web3 Xion vừa huy động thành công 25 triệu USD cho vòng gọi vốn Series A với sự tham gia của Animoca Brands, Laser Digital, Multicoin, Arrington Capital, Draper Dragon, Sfermion, GoldenTree và những nhà đầu tư khác.

Ngoài ra, nền tảng social AI SOAI cũng đã hoàn thành vòng gọi vốn Angel Round trị giá 5 triệu USD, trong đó Archer Capital đầu tư 3 triệu USD và XForce Capital đầu tư 2 triệu USD.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.