Thị trường, Tin tức

Casio ra mắt bộ sưu tập NFT G-Shock giới hạn với lợi ích độc quyền

Posted by

Nội dung chính:

  • Casio vừa ra mắt bộ sưu tập ảnh nghệ thuật số giới hạn 2.000 vật sưu tầm có in thương hiệu G-Shock nổi tiếng của hãng vào lúc 22h tối 14/12 vừa qua.

Casio ra mắt bộ sưu tập NFT G-Shock giới hạn với lợi ích độc quyền

Công ty điện tử Nhật Bản Casio vừa ra mắt bộ sưu tập ảnh nghệ thuật số giới hạn 2.000 vật sưu tầm có in thương hiệu G-Shock nổi tiếng của hãng. Bộ sưu tập mang đến các lợi ích độc quyền liên kết với NFT trên Ethereum. Thiết kế Virtual G-Shock được bán vào lúc 22h tối 14/12 vừa qua (theo giờ Mỹ), chính thức đánh dấu lần thứ hai Casio bước chân vào không gian NFT, sau sự kiện ra mắt miễn phí NFT G-Shock Creator Pass trên mạng lưới mở rộng Ethereum là Polygon vào tháng 9/2022.

Chủ sở hữu các NFT Ethereum sẽ được tiếp cận các trải nghiệm độc quyền hậu trường với Casio, bao gồm tour tham quan Phòng thí nghiệm Kiểm tra Khả năng Chịu đựng G-Shock tại Tokyo và cuộc thảo luận với các nhà thiết kế về quy trình sáng tạo đằng sau các mẫu Virtual G-Shock. Ngoài ra, chủ NFT sẽ nhận được tài liệu thiết kế hậu trường liên quan đến đồng hồ Virtual G-Shock và quyền mua sớm lô NFT Virtual G-Shock tiếp theo. Casio cũng bày tỏ khả năng hợp tác trong tương lai cho chủ NFT khi tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số mới của Casio.

Bộ sưu tập này giới thiệu hai thiết kế Virtual G-Shock: VGA-001 với chủ đề “khí cầu” và VGA-002 với chủ đề “lá xuân”. Mỗi thiết kế có 1.000 phiên bản có giá 0,1 ETH, tức khoảng 230 USD tính đến thời điểm viết bài. Những chủ sở hữu trước đó của dòng sản phẩm Polygon được ưu tiên mua NFT Ethereum sớm hơn.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.