Thị trường, Tin tức

Celer cBridge mở rộng hỗ trợ cho BRC-20: Kết nối giữa BTC và EVM

Posted by

Nội dung chính:

  • Celer cBridge vừa thông báo rằng dự án sẽ mở rộng hỗ trợ cho cầu nối token BRC-20.
  • Người dùng sẽ có thể thực hiện chuyển giao chuỗi chéo giữa các token BRC-20 và ERC-20 trên mạng Bitcoin và EVM Chains.

Celer cBridge mở rộng hỗ trợ cho BRC-20: Kết nối giữa BTC và EVM

Celer cBridge vừa thông báo rằng dự án sẽ mở rộng hỗ trợ cho cầu nối token BRC-20, cho phép khả năng tương tác liền mạch giữa hệ sinh thái Bitcoin và hệ sinh thái EVM. Người dùng sẽ có thể thực hiện chuyển giao chuỗi chéo giữa các token BRC-20 và ERC-20 trên mạng Bitcoin và EVM Chains.

Kỷ nguyên mới về khả năng tương tác mạng BTC

Động lực đằng sau việc mở rộng này bắt nguồn sâu xa từ những đổi mới gần đây trong hệ sinh thái Bitcoin, đặc biệt là sự gia tăng của mã thông báo BRC-20. Những token này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt trong cộng đồng, báo trước một kỷ nguyên mới của những khả năng.

Tuy nhiên, mạng Bitcoin, mặc dù là mạng an toàn và có giá trị nhất, nhưng vẫn bị cô lập phần nào do những hạn chế trong việc hỗ trợ các hợp đồng thông minh hoàn chỉnh Turing. Điều này đã ngăn cản các token BRC-20 như $ORDI và $SATS tham gia đầy đủ vào hệ sinh thái DeFi đang phát triển mạnh mà EVM Chains cung cấp.

Sáng kiến của Celer cBridge nhằm thu hẹp những khoảng cách này không chỉ là một giải pháp kỹ thuật; đó là tầm nhìn để tập hợp những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Mục tiêu là để cho các token BRC-20 mượt mà và an toàn vào bối cảnh DeFi phong phú của chuỗi EVM, mở ra tính thanh khoản tốt hơn và trải nghiệm giao dịch vượt trội cho người dùng. Đây không chỉ là việc cho phép giao dịch mà còn là về việc tạo ra một vũ trụ blockchain toàn diện hơn, liên kết với nhau và linh hoạt hơn.

Celer cBridge là cầu nối tài sản phi tập trung và không giám sát, hỗ trợ chuyển mã thông báo qua hơn 40 chuỗi khối và layer 2 rollups. Theo thông tin từ OnchainBlock, hiện tại Total Assets Distributions của Celer dẫn đầu bởi Optimism với value 1.48 triệu USD, kế đến là Arbitrum và Polygon. Những thông tin chỉ số về Celer cBridge được cập nhật liên tục trên trang OnchainBlock.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.