Dự án gọi vốn, Tin tức

Cellula hoàn tất vòng Pre-seed trị giá 2 triệu USD do SevenX Ventures và OKX Ventures dẫn đầu

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án fully on-chain AI game Cellula vừa hoàn tất vòng gọi vốn Pre-Seed trị giá 2 triệu đô la, dẫn đầu bởi SevenX Ventures và OKX Ventures.
  • Ngoài ra, vòng này còn có sự tham gia của Mask Network, Foresight Ventures và các nhà đầu tư khác.

Cellula hoàn tất vòng Pre-seed trị giá 2 triệu USD do SevenX Ventures và OKX Ventures dẫn đầu

Theo Mars Finance, dự án fully on-chain AI game Cellula vừa hoàn tất vòng gọi vốn Pre-Seed trị giá 2 triệu đô la, dẫn đầu bởi SevenX Ventures và OKX Ventures. Ngoài ra, vòng này còn có sự tham gia của Mask Network, Foresight Ventures và các nhà đầu tư khác.

Dự án cho biết rằng số vốn mới này sẽ được sử dụng để triển khai đa chuỗi, phát triển trò chơi mới, vận hành đội ngũ,… Trò chơi đầu tiên “Game of Life” của Cellula sẽ được ra mắt mainnet vào ngày 15 tháng 4 và dự án cũng sẽ khởi động sự kiện airdrop kết hợp với BNB Chain.

Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ tiếp tục xây dựng và nâng cấp thương hiệu, mở rộng sản phẩm và cơ chế thưởng trong trò chơi, v.v.

Cellula là một hệ sinh thái fully on-chain game sử dụng phân phối tài sản virtual proof-of-work (vPOW) để cung cấp các phần thưởng khuyến khích liên tục cho các trò chơi trong hệ sinh thái.

Trước đây, Cellula đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Binance Labs Pre-Seed thông qua dự án Binance Incubator.

Theo dữ liệu công khai được trích dẫn bởi Blockworks, các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử đã huy động được khoảng 3,1 tỷ USD trong quý 4 năm 2023, tăng từ 1,7 tỷ USD trong quý trước. Ngoài Cellula, mới đây nhà phát triển sàn giao dịch tiền điện tử Ellipsis Labs cũng vừa huy động thành công 20 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do công ty liên doanh Paradigm dẫn đầu.

Zeus Network, một lớp giải pháp tương tác của Solana vừa huy động được 8 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Mechanism Capital dẫn đầu. Có thể thấy, hoạt động gọi vốn trong thị trường tiền điện tử hiện nay đang sôi động hơn bao giờ hết.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.