Thị trường, Tin tức

CEO của Galaxy Digital: Giá bitcoin khó có thể giảm xuống dưới 50.000 USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Theo Mike Novogratz, giá bitcoin khó có thể giảm xuống dưới 50.000 USD trừ khi các sự kiện lớn tiêu cực xảy ra.
  • Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết Bitcoin hiện còn có thể đạt tới 100.000 USD.

CEO của Galaxy Digital: Giá bitcoin khó có thể giảm xuống dưới 50.000 USD

Theo tỷ phú Mike Novogratz, nhà sáng lập và CEO của Galaxy Digital, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 73.000 USD và khó có thể giảm sâu xuống dưới 50.000 USD trừ khi có một sự kiện quan trọng xảy ra.

Novogratz nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư 13/3 rằng Bitcoin đã tăng giá chủ yếu do dòng vốn liên tục đổ vào các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay được phê duyệt gần đây ở Hoa Kỳ và miễn là luồng tiền ròng chảy vào dương thì giá bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn.

Novogratz nói: “Tôi không nghĩ chúng ta sẽ quay trở lại dưới mức 50.000-55.000 USD. Tôi nghĩ đó là mức sàn mới trừ khi có điều gì đó kịch tính xảy ra.”

Theo Novogratz, đã có một “sự thay đổi tư duy” đột ngột trên thị trường sau khi phê duyệt quỹ ETF bitcoin giao ngay, ông cho biết thế hệ Baby Boomers đang có được cơ hội đầu tiên với bitcoin bằng cách đầu tư thông qua các cố vấn đầu tư đã đăng ký. Trong khi đó, những người nắm giữ bitcoin sẽ không thích bán, Novogratz cho biết rằng họ thường nghĩ về giá trị ròng của mình dưới dạng số bitcoin mà họ có chứ không phải số đô la họ sở hữu.

Novogratz còn dự phóng rằng Bitcoin có thể đạt được 100.000 USD.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.