Thị trường, Tin tức

CEO Pellegrino: Kyle Davies của 3AC đã cố gắng “dụ dỗ” LayerZero giao phó toàn bộ treasury trước khi sụp đổ

Posted by

Nội dung chính:

  • CEO của LayerZero Labs, Bryan Pellegrino đã cáo buộc rằng Kyle Davies, đồng sáng lập của Three Arrows Capital, đã cố gắng “dụ dỗ” LayerZero để giao toàn bộ treasury của dự án cho 3AC ngay trước khi sụp đổ.

CEO Pellegrino: Kyle Davies của 3AC đã cố gắng "dụ dỗ" LayerZero giao phó toàn bộ treasury trước khi sụp đổ

Theo Pellegrino, Davies đã đề xuất mức lãi suất cao hơn để lôi kéo công ty nhằm cam kết toàn bộ treasury vào 3AC chỉ vài ngày trước khi nó sụp đổ. Điều này diễn ra sau khi Davies từ chối xin lỗi các nhà đầu tư đã mất tiền trong sự phá sản của 3AC trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây.

Davies đã từ chối xin lỗi các nhà đầu tư về hàng tỷ USD bị mất trong vụ phá sản của 3AC, nhắc lại quan điểm không hối lỗi của mình về sự sụp đổ của quỹ phòng hộ trong một bài đăng X hôm thứ Năm.

Pellegrino cũng tuyên bố rằng 3AC đã vỡ nợ khi đưa ra thỏa thuận cho LayerZero. Davies đã không trả lời các bài đăng X của Pellegrino kể từ thời điểm xuất bản bài viết.

3AC, từng là nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử quản lý tài sản hơn 3 tỷ USD, đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 15 vào tháng 7 năm 2022 sau khi gặp vấn đề về thanh khoản sau sự sụp đổ của Terra-Luna vào tháng 5 năm đó.

Cả Davies và Su Zhu, cộng sáng lập viên của 3AC, đã tiếp tục ra mắt Open Exchange, hay OPNX, một nền tảng giao dịch tài sản tài chính và bảo hiểm tiền mã hóa vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, nền tảng này đã đóng cửa vào đầu năm nay vào tháng 2.

Trong khi Su Zhu đã bị bắt ở Singapore vào tháng 9 và tiếp tục ở tù cho đến tháng 12 vì không hợp tác trong cuộc điều tra liên quan đến việc thanh lý của 3AC, thì Kyle Davies thì không bị bắt giữ vì ông vẫn ở ngoài Singapore.

Davies cho biết trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây rằng anh sẽ chủ động tránh quay lại Singapore để tránh ngồi tù.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.