Thị trường, Tin tức

Circle hợp tác với Krafton và Naver Z xây dựng metaverse theo style Roblox

Posted by

Nội dung chính:

  • Circle vừa công bố quan hệ đối tác với Overdare, một dự án được thành lập bởi gã khổng lồ gaming và metaverse của Hàn Quốc Krafton và Naver Z Corporation.
  • Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire cho biết nền tảng trò chơi này đang nỗ lực ra mắt “metaverse theo phong cách Roblox quy mô lớn” được xây dựng trên cơ sở hạ tầng ví của Circle.

Circle hợp tác với Krafton và Naver Z xây dựng metaverse theo style Roblox

Nhà phát hành stablecoin Circle vừa công bố quan hệ đối tác với Overdare, một dự án được thành lập bởi gã khổng lồ gaming và metaverse của Hàn Quốc Krafton và Naver Z Corporation.

Với sự hợp tác này, Overdare có kế hoạch tận dụng các ví có thể lập trình của Circle để phát triển nền tảng trò chơi với nội dung do người dùng tạo, theo một tuyên bố đưa ra hôm nay 26/2. Sự sắp xếp như vậy có thể giúp người sáng tạo nội dung trò chơi tạo ví trong trò chơi để nhận các khoản thanh toán.

Trong một bài đăng trên X, Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire cho biết metaverse “quy mô lớn, theo phong cách Roblox” dựa trên cơ sở hạ tầng ví của Circle và USDC đang được phát triển.

Nền tảng này chính là Overdare, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các công cụ tạo ra trí tuệ nhân tạo và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024, công ty cho biết. Dự án dự định tích hợp Settlus blockchain Layer 1 dựa trên Cosmos để thiết lập mô hình phân phối doanh thu cho người sáng tạo.

USDC của Circle là loại stablecoin được chốt đô la lớn thứ hai, với vốn hóa thị trường là 28,2 tỷ USD. Mới đây, Circle vừa công bố rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên mạng TRON và ngay lập tức chấm dứt dịch vụ mint USDC trên blockchain tuân theo đánh giá rủi ro “toàn doanh nghiệp”.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.