Thị trường, Tin tức

Co-Founder Solana Labs tiết lộ doanh số không tốt của điện thoại Web3 Saga

Posted by

Nội dung chính:

  • Người đồng sáng lập Solana Labs, Anatoly Ykovenko cho biết điện thoại Saga chỉ bán được 2.200 chiếc, các cuộc thảo luận đang diễn ra trong công ty và có thể tung ra các mẫu mới để cứu vãn tình hình.

Co-Founder Solana Labs tiết lộ doanh số không tốt của điện thoại Web3 Saga

Theo Foresight News, đồng sáng lập Solana Labs là Anatoly Yakovenko tiết lộ trong một tập podcast “Unchained” rằng điện thoại Web3 Saga do Solana phát hành đã gặp doanh số thất vọng, chỉ bán được khoảng 2.200 đơn vị. Yakovenko cho biết anh sử dụng Saga như một “điện thoại NFT” và để thiết lập được một cộng đồng người dùng cơ bản, Saga cần bán được tối thiểu 25.000 – 50.000 đơn vị. Công ty hiện đang thảo luận khả năng giới thiệu các mẫu mới và cải thiện các ứng dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, Saga không hỗ trợ Bitcoin.

Solana lần đầu tiên ra mắt mẫu điện thoại Web3 Saga

Điện thoại Solana Saga là một điện thoại thông minh Web3 mang tính đột phá, được thiết kế riêng cho mạng Solana. Là blockchain layer 1 đầu tiên phát triển và ra mắt một điện thoại thông minh Web3 bản địa, nó hỗ trợ các ứng dụng được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình bản địa của Solana là Rust. Một số ứng dụng có sẵn trên Solana Saga khi ra mắt bao gồm Audius, Jupiter Aggregator, Magic Eden, Marinade và những người khác.

Lần đầu tiên Solana Saga được công bố vào tháng 11/2021 khi công ty PBC Manufacturing, đơn vị sản xuất điện thoại của Anthropic, hợp tác cùng Solana Foundation giới thiệu khái niệm về một chiếc điện thoại Web3 do Solana hỗ trợ.

Đến tháng 8/2022, Solana Saga chính thức được ra mắt và bắt đầu đặt hàng từ ngày 11/8. Giá bán lẻ là $1.000.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.