Thị trường, Tin tức

Coinbase International Exchange – Kế hoạch vươn ra toàn cầu của Coinbase

Posted by

Nội dung chính:

  • Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase mở rộng dịch vụ quốc tế bằng cách giới thiệu giao dịch giao ngay cho các tổ chức bên ngoài nước Mỹ.
  • Chiến lược tổng thể nhằm mở rộng thị phần bên ngoài thị trường Mỹ dự kiến sẽ bổ sung thêm giao dịch cho khách hàng bán lẻ đầy đủ trong những tháng tới.

Coinbase International Exchange - Kế hoạch vươn ra toàn cầu của Coinbase

Kế hoạch mở rộng khách hàng của Coinbase bên ngoài thị trường Mỹ đang có một bước tiến quan trọng trong tuần này bằng cách cho phép tổ chức bên ngoài nước Mỹ sử dụng sàn giao dịch tiền mã hóa của mình cho giao dịch giao ngay.

Cụ thể, kể từ ngày 14/12, Coinbase có trụ sở tại Mỹ sẽ niêm yết các cặp giao dịch “BTC-USDC và ETH-USDC” thông qua API dành riêng cho khách hàng bên ngoài nước Mỹ, công ty cho biết trong bài đăng trên blog.

Đơn vị quốc tế của Coinbase, đã bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch hoán đổi tài sản cho khách hàng tổ chức ngoài Hoa Kỳ từ đầu năm nay. Trong những tháng tới họ cũng sẽ bắt đầu phục vụ khách hàng bán lẻ một cách toàn diện hơn đồng thời mở rộng thêm tài sản kỹ thuật số trên nền tảng.

Kế hoạch vươn ra toàn cầu của Coinbase

Kể từ khi ra mắt đơn vị quốc tế, Coinbase đã triển khai dịch vụ giao dịch hợp đồng không hạn cho khách hàng tổ chức và bán lẻ phi Mỹ “hợp lệ”. Trong quý 3, Coinbase cho biết họ đã đưa hơn 100 tổ chức vào hoạt động “với khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai không hạn định khoảng 10 tỷ USD”, theo bài viết trên blog.

Kế hoạch “Go Abroad, Go Deep” nhằm mở rộng hoạt động quốc tế của sàn giao dịch này một phần nhằm tránh đi áp lực bởi những rắc rối liên tục với các cơ quan quản lý Mỹ. Coinbase cho biết chiến lược của họ tập trung vào 24 quốc gia, bao gồm Brazil, Hồng Kông và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.