Thị trường, Tin tức

Coinbase International Exchange và Coinbase Advanced cung cấp giao dịch perpetual futures $WIF cho khách hàng không ở Hoa Kỳ

Posted by

Nội dung chính:

  • Sàn giao dịch quốc tế Coinbase cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn $WIF cho người dùng không ở Hoa Kỳ ở một số khu vực pháp lý, bắt đầu từ ngày 25 tháng 4.

Coinbase International Exchange và Coinbase Advanced cung cấp giao dịch perpetual futures $WIF cho khách hàng không ở Hoa Kỳ

Coinbase International Exchange (CIE) và Coinbase Advanced sẽ cung cấp giao dịch perpetual futures dogwifat ($WIF) vào cuối tháng này.

Các dịch vụ của sàn giao dịch dành cho người dùng không ở Hoa Kỳ sẽ mở giao dịch tương lai vĩnh viễn cho memecoin trên Solana này vào ngày 25 tháng 4 lúc 9:30 UTC, CIE cho biết hôm thứ Năm trong một bài đăng trên X.

Khoảng một tuần trước, nền tảng quốc tế của Coinbase đã đẩy lùi kế hoạch ra mắt dịch vụ cung cấp hợp đồng tương lai vĩnh viễn dựa trên Pepe. Theo một bài đăng trước đây trên X từ sàn giao dịch, 1000PEPE-PERP dự kiến ​​sẽ mở trên CIE vào ngày 18 tháng 4.

CIE thúc đẩy triển khai một loạt các dịch vụ hợp đồng tương lai vĩnh viễn bằng tiền điện tử diễn ra một năm sau khi sàn giao dịch giành được sự chấp thuận theo quy định để cung cấp hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho các khách hàng không phải người Mỹ ở một số khu vực pháp lý được chọn.

Tuy nhiên, việc được chấp thuận cung cấp các sản phẩm tương tự ở các bang tỏ ra khó khăn hơn nhiều. Các nhà quản lý Mỹ phần lớn vẫn miễn cưỡng chấp nhận các dịch vụ tương lai dựa trên tiền điện tử đầy rủi ro.

Tuy nhiên, Coinbase cuối cùng đã nhận được sự chấp thuận từ Hiệp hội Tương lai Quốc gia (National Futures Association) vào năm ngoái để cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử cho một số nhà giao dịch bán lẻ ở Hoa Kỳ sử dụng Coinbase Advanced.

Coinbase đang nỗ lực mở rộng các dịch vụ hợp đồng tương lai vĩnh viễn trong bối cảnh thị trường phái sinh tăng trưởng mạnh mẽ. Tháng trước, khối lượng giao dịch phái sinh đã tăng 86,5%, đạt 6,18 nghìn tỷ USD, theo CoinDesk đưa tin.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.