Thị trường, Tin tức

Coinbase lần đầu lọt vào top 100 của App Store lần đầu sau hai năm

Posted by

Nội dung chính:

  • Coinbase vừa trở lại top 100 Apple App Store của Hoa Kỳ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2022.
  • Ứng dụng giao dịch tiền điện tử đã tăng từ hạng 163 vào ngày 3/3 lên hạng 98 vào ngày 4/3 và hạng 49 vào ngày hôm qua 5/3 khi giá bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Coinbase lần đầu lọt vào top 100 của App Store lần đầu sau hai năm

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa trở lại top 100 Apple App Store của Hoa Kỳ lần đầu tiên sau hơn hai năm.

Ứng dụng này đã nhảy từ thứ hạng 163 vào Chủ nhật lên thứ 98 vào ngày 4/3 khi giá bitcoin tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Kể từ đó, ứng dụng đã trở lại top 50 – hiện đang xếp ở vị trí thứ 49 – theo bảng điều khiển dữ liệu của The Block.

Đầu năm 2024, Coinbase được xếp hạng ở vị trí thứ 489 nhưng đã tăng mạnh cùng với sự tăng trưởng của bitcoin và thị trường tiền điện tử. Theo Giám đốc nghiên cứu của The Block, Steven Zheng, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2022, Coinbase lọt vào top 100 của App Store của Apple.

Coinbase cũng đã tăng lên vị trí thứ 4 hàng năm trong danh mục tài chính trên App Store ở Hoa Kỳ, theo bảng điều khiển dữ liệu của The Block. Ví Coinbase hiện đang được xếp hạng thứ 13, trong đó Cash App được xếp hạng số một.

Coinbase hiện đứng thứ 24 trong danh mục tài chính trên Cửa hàng Google Play ở Hoa Kỳ. Ví Coinbase được xếp ở vị trí thứ 33, trong đó Cash App một lần nữa giữ vị trí số một.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.